Danh sách từ A-Z
My Happy Marriage (Live Action)
Xem phim

Xem phim My Happy Marriage (Live Action)

My Happy Marriage (Watashi no Shiawase na Kekkon)

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Ayuko Tsukahara

Diễn viên: Akari TakaishiKeisuke WatanabeMio ImadaMirai YamamotoOshiro MaedaRen MeguroRyusei OnishiSayaka YamaguchiUkon OnoeYuuki Ogoe

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim My Happy Marriage Live Action

Phim My Happy Marriage Live Action Đây là bộ phim Nhật Bản được chuyển thể từ light novel được yêu thích, Watashi no Shiawase na Kekkon của nhà văn Akumi Agitogi và họa sĩ Tsukiho Tsukioka. Bộ phim tái hiện bầu không khí giả tưởng về một thế giới nơi còn sự tồn tại của yêu ma và những người có dị nặng có khả năng kiểm soát chúng. Trọng tâm của bộ phim sẽ mô tả về một cuộc hôn nhân sắp đặt nhưng đã đem lại hạnh phúc và sự thay đổi từ hai con người chưa từng cảm nhận được sự yêu thương.

Phim My Happy Marriage Live Action là bộ phim Nhật Bản được chuyển thể từ light novel được yêu thích, Watashi no Shiawase na Kekkon của nhà văn Akumi Agitogi và họa sĩ Tsukiho Tsukioka. Bộ phim tái hiện bầu không khí giả tưởng về một thế giới nơi còn sự tồn tại của yêu ma và những người có dị nặng có khả năng kiểm soát chúng. Trọng tâm của bộ phim sẽ mô tả về một cuộc hôn nhân sắp đặt nhưng đã đem lại hạnh phúc và sự thay đổi từ hai con người chưa từng cảm nhận được sự yêu thương.

Được xuất bản trên Kadokawa vào đầu năm 2019, light novel My Happy Marriage (Watashi no Shiawase na Kekkon), đã nhanh chóng nổi tiếng và nhận được sự yêu thích từ độc giả, nhờ đó số lượng phát hành tích lũy của bộ truyện đã lên tới 4 triệu bản. Sự đột phá và phổ biến này đã thu hút một lượng lớn người theo dõi. Ngay lập tức một phim My Happy Marriage Live Action chuyển thể đang được lên kế hoạch và một bộ phim điện ảnh sắp được ra mắt với sự tham gia của Ren Meguro, từ nhóm nhạc thần tượng Snow Man và nữ diễn viên Mio Imada
Phim My Happy Marriage Live Action (Watashi no Shiawase na Kekkon) lấy bối cảnh hư cấu, với bầu không khí dựa trên thời đại Minh Trị và Đại Chính. Bộ phim kể về Miyo Saimori, con gái lớn của một gia tộc danh giá sở hữu một dinh thự ở thủ đô Đế quốc. Saimori Miyo là đứa trẻ bất hạnh trong một cuộc hôn nhân sắp đặt không tình yêu. Sau khi mẹ cô qua đời, cha cô cưới người tình và có con gái riêng.

Phim My Happy Marriage Live Action kể về cuộc sống của Miyo Saimori bị ngược đãi không khác gì một người hầu. Tệ hơn nữa, trong khi cô em gái Kaya được thừa hưởng dị năng của gia đình, thì Miyo Saimori lại không có nên tất cả đối xử với cô như một người con gái vô tích sự. Điều đó khiến Miyo Saimori trở nên tự ti, từ bỏ mọi khát vọng, chỉ biết cúi đầu, học cách chịu đựng từng ngày và tuân theo mọi mệnh lệnh. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cô được sắp đặt để kết hôn với Kudo Kiyoka, một đại úy được đồn đại là độc ác khiến những vị hôn thê khác bỏ chạy sau 3 ngày.
Không còn chốn nào dung thân, chịu đựng sự ngược đãi nên Miyo Saimori cho rằng thêm một cuộc hôn nhân đau khổ là định mệnh của mình. Tuy nhiên trái ngược với những gì Miyo Saimori nghĩ, người chồng mới của cô thực sự là một người tốt bụng. Kiyoka Kudou cũng cảm thấy sự khác biệt của Miyo Saimori với những người phụ nữ mà anh từng tiếp xúc. Bên cạnh nhau, họ bắt đầu chia sẻ những chuyện hằng ngày và nhờ đó nỗi cô đơn mà mỗi người chất chứa dần tan biến.

Đan xen với tuyến tình cảm ngọt ngào và ấm áp, Phim My Happy Marriage Live Action (Watashi no Shiawase na Kekkon) cũng sẽ đem đến một câu chuyện đầy kịch tính và hấp dẫn từ những con người sở hữu dị năng, chiến đấu lẫn nhau và cả với những âm mưu từ trong bóng tối. Thông qua trailer, người xem có thể nhận thấy những trận chiến ác liệt, đầy khói lửa từ những năng dị năng đặc biệt. Phim My Happy Marriage Live Action

Mở rộng...
x