Danh sách từ A-Z
Nặc Danh – Tabloid Truth
Xem phim

Xem phim Nặc Danh – Tabloid Truth

Tabloid Truth

Đạo diễn: Kim Kwang Sik

Diễn viên: Ahn Sung KiJung Jin YoungKim Kang Woo

Thể loại: Phim Hành Động

Server #1
Nội dung phim

Bộ phim Tabloid Truth (Nặc danh) nói về anh chàng Woo-Gon (do Kim Kang Woo thủ vai), một nhân viên quản lý ở công ty tìm kiếm tài năng trẻ. Mâu thuẫn với công ty khiến Woo-Gon ra ngoài làm riêng và nhận quản lý cho diễn viên Mi Jin (do Ko Won Hee đảm nhận). Dù đã đầu tư tất cả thời gian và tâm huyết để phát triển sự nghiệp cho Mi Jin, vì một tin đồn ác ý, cô diễn viên đã tự tử và cuốn theo tất cả nỗ lực của Woo-Gon. Đau khổ và thất vọng, Woo-Gon quyết tìm cho ra những kẻ đã tung tin đồn hiểm ác.

Bộ phim mang đề tài xã hội, phản ánh vấn nạn “báo lá cải” với những tin đồn không đúng sự thật, có thể gây ảnh hưởng tới cuộc sống của nhiều người khác. Đề tài mà Tabloid Truth khai thác khác biệt và mới mẻ, đem đến cho khán giả cái nhìn khác về đời sống xã hội Hàn Quốc.

Woo-Gon đã đến gặp Park (do Jeong Jin-Young thủ vai) – một cựu phóng viên chuyên tung tin đồn nhảm – và Baek-Mun (do Go Chang-Seok thủ vai) – một chuyên gia nghe lén điện thoại – để tìm hiểu về những mảng tối bên trong cỗ máy tin đồn ác độc. 

Và bất chấp những nguy hiểm đe dọa đến tính mạng, Woo-Gon cũng đã tìm ra được sự thật đen tối của những kẻ chuyên săn lùng thông tin cá nhân với những ý đồ xấu xa…

Nặc danh quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Kim Kang Woo (được biết tới với Taste Of Money, Marriage Blue…), Jeong Jin Young (Siu (2011), Batterfield Heroes (2010), Go Chang Seok (The Huntresses), Park Sung Woong (The New World), Park Won Sang.

Mở rộng...
x