Danh sách từ A-Z
Nàng Dâu Bão Táp
Xem phim

Xem phim Nàng Dâu Bão Táp Trọn bộ (20/20 Tập)

Sapai TKO (2019)

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Là nữ diễn viên xinh đẹp người Hàn Quốc nhưng Seo Ji Yeon không thể khẳng định được tên tuổi của mình tại thị trường xứ kim chi qua nhiều năm cống hiến nên cô đã quyết định đến Thái Lan để tìm kiếm thử thách mới. Năm 2019, cô được đảm nhận vai nữ phụ hết sức quan trọng trong dự án đình đám Sapai TKO của xứ chùa vàng, phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 24 tháng 10, hứa hẹn sẽ khuấy đảo làng điện ảnh xứ Thái trong thời gian tới.

Nàng Dâu Bão Táp

Phim có tựa đề việt là Nàng Dâu Bão Táp, thuộc thể loại tâm lý hài hước, được GMM 25 phát hành. Ngoài người đẹp Ji Yeon, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất đáng chú ý với một số cái tên sáng giá như: Dan Worrawech, Pattie Ungsumalynn, Matika Arthakornsiripho, Ann Siriam,…Trong đó, gương mặt được khán giả quan tâm nhiều nhất chính là Pattie, ngôi sao trẻ triển vọng của Thái và đã chứng minh được tài năng khi từng tham gia vào hàng loạt dự án học đường nổi bật.

Phim Sapai TKO (2019)

Rakfah và Rawit quen nhau trong một trận đấu muay Thái và rồi Rakfah rất ấn tượng với cá tính và sự thông minh của cô. Để thuê được cô nàng võ sĩ này về làm vợ, Rawit đã phải bỏ ra một số tiền khá lớn, với mục đích về đấu lại mẹ chồng khó tính. Ngay từ những ngày đầu tiên, Rakfah đã bị mẹ chồng dùng đủ mọi kế để làm khó nhưng chừng đó vẫn chưa là gì đó với cô. Không chỉ vậy, bà còn mời Pim về tranh chồng với cô, và cuộc chiến tay 4 chính thức bắt đầu từ đây.

Mở rộng...
x
x