Danh sách từ A-Z
Nếu Không Có Hận Thù / Cá Mập – Shark
Xem phim

Xem phim Nếu Không Có Hận Thù / Cá Mập – Shark

Shark (2013)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Chan Hong

Diễn viên: Ha Suk JinKim Nam GilKyung Soo JinLee Ha NuNo Young HakSon Ye JinYun Joon Suk

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Nếu Không Có Hận Thù

Phim Nếu Không Có Hận Thù có nội dung xoay quanh việc trả thù của Han Yi Soo, mang trong mình nỗi đau từ thời niên thiếu. Người cha mất không tìm được nguyên nhân xác thực vì ngay cả bản thân tài xế Han Jeong Man (cha của Yi Soo) cũng có nhiều bí mật chưa kể cho con trai. Nhưng đã bị bưng bít bởi một nhân vật có thế lực (ông không chịu đựng được sự vô tâm và thờ ơ của phía cảnh sát. Cậu bé Yi Soo 17 tuổi bắt đầu đi tìm chứng cứ chứng minh cái chết của cha là do bị hạ sát, phát hiện được 1 phần sự thật. Bí mật động trời của lịch sử được che giấu khéo léo, tỉ mỉ – cũng là khởi nguồn cho những bi kịch của gia đình chú bé Han Yi Soo
Bí mật về cuộc đời của Jo Sang Gook – người phản quốc nhưng được tôn vinh như 1 anh hùng của nền hòa bình quốc gia, nhờ việc tráo thân phận. Từ đây, hé mở toàn bộ 1 câu chuyện kịch tính và bi thương. Han Ji Soo bị thủ tiêu khi bị 1 chiếc xe tải lao với tốc độc kinh hoàng vào bốt điện thoại, đó là cú điện thoại bất an cuối cùng mà Yi Soo để lại cho Hae Woo.Như 1 kỳ tích, Yi Soo được cứu, trong quãng thời gian 12 năm đó, Yi Soo đã không ít lần muốn đi tìm cái chết, không ít lần phải buông bỏ mình. Nhưng cậu quyết định quay về. Về để trả thù, về để tìm lại tình yêu đầu như lời ước hẹn.

Bộ phim Nếu Không Có Hận Thù mở đầu với câu chuyện đầy ý nghĩa về loài cá mập: Vì không có bong bóng nên để tồn tại nó phải không ngừng bơi lội, ngay cả khi ngủ. Hình ảnh ấy vô tình gắn liền với cuộc đời đầy giông bão của Yi Soo. Mọi người chỉ thấy được sự đáng sợ ở anh nhưng nào có ai biết trái tim cô độc ấy đang từng giờ từng phút bị rỉ máu bởi những vết thương hằn sâu trong quá khứ. Lối dẫn ngụ ý đầy thú vị của bộ phim đã làm cho tấn bi kịch nhuốm màu thù hận của Yi Soo thêm phần xót xa.

Mở rộng...
x