Danh sách từ A-Z
Nếu Như Thiếu Niên Ở Ngôi Làng Ngay Trước Last Dungeon Chuyển Tới Thành Tân Thủ – Suppose A Kid From The Last Dungeon Boonies Moved To A Starter Town?
Xem phim

Xem phim Nếu Như Thiếu Niên Ở Ngôi Làng Ngay Trước Last Dungeon Chuyển Tới Thành Tân Thủ – Suppose A Kid From The Last Dungeon Boonies Moved To A Starter Town?

Suppose A Kid From The Last Dungeon Boonies Moved To A Starter Town?

Đạo diễn: MigmiYasushi Muroya

Diễn viên: Ai KayanoErica SchroederMadoka AsahinaMao IchimichiMinami TsudaNatsumi HiokaSeiichiro YamashitaTaketoraYumiri Hanamori

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Server #1
Nội dung phim

Lloyd là một nhà thám hiểm mới vào nghề với ước mơ khám phá “sức mạnh thực sự” ở thủ đô mà anh luôn ngưỡng mộ, mặc dù lớn lên với những người hàng xóm luôn coi anh là yếu đuối. Câu chuyện bắt đầu với việc anh ta khởi hành từ quê hương của mình, điều tình cờ là nằm ngay cạnh … một trong những ngục tối nguy hiểm nhất trên thế giới ?! Lloyd có thể tự cho mình là kẻ bất lực, nhưng khi anh đến thành phố đóng vai trò là thị trấn khởi đầu cho các nhà thám hiểm, sự khác biệt giữa anh và mọi người không thể rõ ràng hơn!

Xem Phim Nếu Như Thiếu Niên Ở Ngôi Làng Ngay Trước Last Dungeon Chuyển Tới Thành Tân Thủ - Suppose A Kid From The Last Dungeon Boonies Moved To A Starter Town? - Vkool.TV - Ảnh 1

Mở rộng...
x