Danh sách từ A-Z
Nghe Nói Em Thích Tôi (Hình Như Em Thích Tôi)
Xem phim

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi (Hình Như Em Thích Tôi)

Have a Crush On You

Đang phát: Tập 36

Tập mới nhất: 363534

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bành Quán AnhChu Tuấn LânLưu Nhuế LânLý Tử PhongMao Lâm LâmVương Sở NhiênXuế Ni

Thể loại: Phim Ngôn Tình

Nội dung phim

Phim Hình Như Em Thích Tôi

Phim Hình Như Em Thích Tôi / Nghe Nói Em Thích Tôi là bộ phim ngôn tình ngọt ngào của Bành Quán Anh và Vương Sở Nhiên. Bộ phim đang nhận được sự yêu thích lớn của khán giả bởi cốt truyện thú vị và phản ứng hóa học cực đỉnh của CP chính.

Nội dung chính phim Hình Như Em Thích Tôi
Sau 7 năm xa nhà, Nguyễn Lưu Tranh trở về thành phố nơi cô sinh ra và trở thành bác sĩ thực tập khoa Thần Kinh của bệnh viện Bắc Nhã. Ở đây cô gặp lại chồng cũ mình – Ninh Chí Khiêm là một trong những bác sĩ giỏi nhất của bệnh viện.
Anh chủ động làm cố vấn cho cô, xem như là sự bù đắp cho hôn nhân thất bại mà anh gây ra. Còn Nguyễn Lưu Tranh cũng không còn là học muội nhút nhát, người con gái yếu đuối như xưa. Cô có trách nhiệm của mình, đồng thời rất kiên trì và kiên cường đối mặt với khó khăn, cho dù là cứu chữa bệnh nhân hay chuyện tình cảm với Chí Khiêm.
Trong công việc hay trong cuộc sống, Lưu Tranh và Chí Khiêm vẫn như xưa, họ tranh cãi rồi hòa giải và sát cánh bên nhau, khiến sợi dây tơ hồng bị đứt đoạn xưa kia nay lại được nối liền trở lại. Hưởng ứng lời kêu gọi của tổ quốc, họ đã gia nhập đội y tế đến châu Phi, trong quá trình cấp cứu bệnh nhân, Chí Khiêm bị đạn lạc bắn trọng thương, Lưu Tranh đã kiên trì cứu anh về từ cõi chết. Sau khi trải qua thử thách sinh tử, họ đã hiểu rõ hơn về đối phương, dần hóa giải được những hiểu lầm năm xưa và cho nhau cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới.

Cốt truyện thú vị đã được biến thành những con số thống kê chói lọi, chứng kiến ​​tốc độ thăng hạng phi mã của phim Hình Như Em Thích Tôi – Nghe Nói Em Thích Tôi. Vào ngày đầu tiên ra mắt, phim đã giành được vị trí quán quân trong danh sách phim truyền hình trực tuyến hàng ngày của Maoyan, và chỉ số tình cảm hiện tại của Datawin là 1,441.

Mở rộng...
x