Danh sách từ A-Z
Ngôi Trường Xác Sống – All Of Us Are Dead
Xem phim

Xem phim Ngôi Trường Xác Sống – All Of Us Are Dead

All Of Us Are Dead (2022)

Đang phát: Tập 12-End

Tập mới nhất: 12-End1110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jae Gyoo

Diễn viên: Jo Yi HyunPark Ji HooPark SolomonYoo In SooYoon Chan Young

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Ngôi Trường Xác Sống 

Phim Ngôi Trường Xác Sống – All Of Us Are Dead (2022) là bộ phim điện ảnh Hàn Quốc thuộc thể loại kinh dị, zombie do đạo diễn Lee Jae Gyoo chỉ đạo sản xuất. Phim xoay quanh nhóm học sinh trung học phải đối mặt hoàn cảnh đáng sợ khi bị mắc kẹt trong trường học của mình, trong khi một loại virus zombie đang lây nhiễm chết người.

Phim Ngôi Trường Xác Sống – All Of Us Are Dead (2022) được dựa trên web truyện tranh nổi tiếng của Joo Dong Geun có tựa đề Now At Our School. Phim kể về những học sinh bị mắc kẹt trong một ngôi trường đang bị zombie tấn công, vì mạng sống của mình họ phải chiến đấu để thoát khỏi ngôi trường đầy virus này. Không những trong ngôi trường xác sống mà hiểm họa về loại virus này có thể lây lan khắp thành phố. Đây không chỉ đơn thuần là cuộc đấu tranh với những thứ nguy hiểm và đáng sợ mà còn là thử thách khi đối diện với sự đố kỵ và lòng tham vô đáy của con người.

Nhìn chung, bộ phim  All of Us Are Dead là dự án phim hứa hẹn sẽ vượt mặt những cái tên thành công lớn như Train To Busan, Peninsula, Kingdom và gần đây nhất là Happiness. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng đề tài zombie đang cực kỳ ăn khách trên màn ảnh Hàn Quốc.

Mở rộng...
x