Danh sách từ A-Z
Ngọt Ngào Và Rực Rỡ
Xem phim

Xem phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ

Twinkling Watermelon (2023)

Đang phát: Tập 22

Tập mới nhất: 222120

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Son Jung-Hyun

Diễn viên: Bong Jae HyunChoi Hyun WookChoi Won YoungJuneKim Joo RyoungRyeounSeol In AhShin Eun Soo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ

Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ một bức tranh sắc màu về tình bạn, niềm đam mê, và tình yêu nảy nở trong cuộc sống của những người trẻ. Câu chuyện bắt đầu với chàng Eun Gyeol, một chàng trai sinh ra trong một gia đình khiếm thính, nhưng lại được biết đến với tài năng âm nhạc đặc biệt. Dù phải đối mặt với những khó khăn, anh luôn tràn đầy nhiệt huyết và đam mê. Trong ngày, anh là một học sinh ngoan và hiệu quả, nhưng vào ban đêm, anh tỏa sáng với guitar của mình trong một ban nhạc đầy sức sống.

Bộ phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ kể về Eun Gyeol, một thành viên trong một gia đình toàn người khiếm thính, không chỉ có một tình yêu đặc biệt đối với âm nhạc mà còn có khả năng nổi bật trong lĩnh vực này. Một đêm, tiệm nhạc cụ La vida Music bí ẩn đột ngột xuất hiện trước mắt anh. Với sự tò mò đưa đẩy, anh bước vào cửa hàng chỉ để phát hiện ra rằng mình đã bị xuyên không trở lại năm 1995 khi rời khỏi cửa hàng.

Trong phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ, Ở thời không 1995, Eun Gyeol gặp lại cha mẹ, Yi Chan và Cheong Ah, khi họ còn là học sinh trung học. Điều bất ngờ là Yi Chan không bị khiếm thính ở thời điểm này và có khả năng nghe bình thường. Eun Gyeol sốc hóa khi nhận ra rằng mối tình đầu của cha không phải là mẹ mình, mà là Choi Se Kyung – nữ thần cello của trường Trung học Nghệ thuật Seowon. Ngay cả việc Yi Chan không biết Cheong Ah là ai và đang cố gắng theo đuổi Se Kyung khiến cho tình huống trở nên ngày càng phức tạp.
Eun Gyeol quyết tâm phải “xe duyên” cho cha và mẹ. Trong khi ở lại năm 1995, anh có cơ hội sống hết mình với đam mê âm nhạc mà anh luôn cố gắng kiềm chế. Cùng với Yi Chan và các bạn học khác, anh thành lập ban nhạc Watermelon Sugar. Từ đây, một câu chuyện thanh xuân đầy màu sắc bắt đầu, nơi có niềm vui, nhiệt huyết và cảm xúc kết hợp.

Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ hứa hẹn mang lại trải nghiệm độc đáo và đầy xúc cảm cho khán giả, với đội ngũ diễn viên chính và những tài năng mới tạo nên không khí mới mẻ trên màn ảnh Hàn Quốc. Hãy đón chờ để xem liệu bộ phim sẽ đem lại những điều thú vị như mong đợi hay không nhé!
Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ

Mở rộng...
x