Danh sách từ A-Z
Ngọt Ngào Và Rực Rỡ – Twinkling Watermelon
Xem phim

Xem phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ – Twinkling Watermelon

Twinkling Watermelon (2023)

Đang phát: Tập 22

Tập mới nhất: 222120

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Son Jung-Hyun

Diễn viên: Bong Jae HyunChoi Hyun WookChoi Won YoungJuneKim Joo RyoungRyeounSeol In AhShin Eun Soo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Twinkling Watermelon

Phim Twinkling Watermelon – Ngọt Ngào Và Rực Rỡ (Dưa Hấu Lấp Lánh)được chú ý khi mang năng lượng của phim Tuổi 21, tuổi 25 từng rất thành công trước đó. Cả hai bộ phim đều nói về thanh xuân tươi đẹp, về những ước mơ, những điều bỏ lỡ trung học ở những năm trung học.Tuy đề tài cũ nhưng bộ phim có cách khai thác mới lạ, nhiều cú “plot twist” khiến người xem khó đoán trước diễn biến tiếp theo như thế nào.

Phim Twinkling Watermelon – Dưa hấu lấp lánh xoay quanh thần đồng âm nhạc Eun Kyul (Ryeo Un đóng). Cậu có bố mẹ và anh trai đều là người khiếm thính.

Trong phim Twinkling Watermelon Eun Kyul có niềm đam mê âm nhạc vô tận. Cậu đã lén bố mẹ tham gia band nhạc. Tuy nhiên, bí mật của cậu đã bị bố phát hiện và phản đối. Trong phút tức giận, Eun Kyul đã vô tình nói những câu tổn thương bố mình.
Tình tiết phim bắt đầu lôi cuốn khi Eun Kyul xuyên không về năm 1995. Đây là thời gian bố và mẹ cậu học trung học. Tại đây, Eun Kyul phát hiện bố Ha Yi Chan thời trẻ (Choi Hyun Wook đóng) rất khác với “phiên bản” người lớn.

Yi Chan không chỉ nghe và nói được mà còn có tính cách năng nổ, khác hoàn toàn với người bố khiếm thính trầm lặng mà cậu biết. Đặc biệt, Yi Chan không hề biết đến sự tồn tại của mẹ Eun Kyul – Yoon Cheong Ah (Shin Eun Soo đóng). Yi Chan crush “nữ thần Cello” Se Kyung (Seo In Ah đóng). Ý thức được nếu bố mẹ không đến được với nhau thì mình cũng sẽ biến mất, Eun Kyul đã cố gắng can thiệp quá khứ.
Đề tài xuyên không vốn là “bình cũ rượu mới” đối với các biên kịch Hàn Quốc. Riêng với phim Twinkling Watermelon – Dưa hấu lấp lánh, thay vì cho chính nhân vật quay trở lại thay đổi quá khứ của mình, thì giờ đây, con của họ là người thực hiện điều đó.

Eun Kyul vô tình quay ngược thời gian đến quá khứ của bố mẹ, nơi Yi Chan – bố cậu – vẫn là cậu thanh niên tỏa sáng. Để ngăn chặn bi kịch xảy ra với bố, đồng thời, tác hợp bố và mẹ đến với nhau, cậu đã cố gắng hết sức để thay đổi dòng thời gian. Song, không ai biết được điều gì sẽ xảy ra nếu bánh răng quá khứ bị trật nhịp.

Phim Twinkling Watermelon

Mở rộng...
x