Danh sách từ A-Z
Ngủ Với Ma – Sleeping with the Dead
Xem phim

Xem phim Ngủ Với Ma – Sleeping with the Dead

Sleeping with the Dead

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Wai-Man Cheng

Diễn viên: Trần Tiểu Xuân

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ngủ Với Ma

Phim Ngủ Với Ma 2002 bắt đầu từ sự kiện sau một tai nạn suýt chết khi sinh ra, David được ban tặng (và bị nguyền rủa) khả năng nhìn thấy người chết. Tuy nhiên, David đã chọn cách phớt lờ sức mạnh của mình và cố gắng sống một cuộc sống bình thường. Nhiều năm sau, anh gặp lại một người bạn cũ, người có lời cảnh báo cho anh: ai đó đang giết chết vòng bạn bè cũ của họ, và David rất có thể là người tiếp theo! David bắt đầu khám phá ra một bí mật trong quá khứ của mình, đây có thể là chìa khóa duy nhất để ngăn chặn mối đe dọa giết người này.

Ban đầu, khán giả thậm chí còn chưa nghe nói về bộ phim kinh dị Hồng Kông năm 2002 mang tên Ngủ Với Ma – Sleeping with the Dead. Và với niềm đam mê với nền điện ảnh châu Á, tất nhiên các fan phim Hong Kong không cần phải thuyết phục để xem bộ phim này, vì nó quy tụ dàn diễn viên tương đối ổn. Ngoài việc nó là một bộ phim kinh dị ma quái, tác phẩm còn có Jordan Chan (Trần Tiểu Xuân) đóng chính, mọi thứ có vẻ tươi sáng hơn. Cốt truyện trong phim, mặc dù thuộc loại chung chung và cổ điển, nhưng thực ra lại khá thú vị và giải trí. Đặc biệt là vì đạo diễn Wai-Man Cheng đã quản lý để giữ cho câu chuyện được bao phủ trong bóng tối đủ để làm cho nó không quá dễ đoán.

Trần Tiểu Xuân sinh ngày 8 tháng 7 năm 1967, còn được gọi là Jordan Chan, là một diễn viên kiêm ca sĩ Hồng Kông. Năm 1994, anh có bộ phim đầu tay Twenty Something. Kể từ đó đã nhận được một số đề cử Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông: hai cho vai diễn trong He’s a Woman, She’s a Man (1994), và một cho Heaven Can’t Wait (1995) và Big Bullet (1996). Với Young and Dangerous năm 1996, Tiểu Xuân khẳng định mình là trụ cột của dàn diễn viên chính. Bộ phim thành công rực rỡ, và có chín phần tiếp theo và phần phụ trước khi loạt phim kết thúc vào năm 2000. Năm 2002, Anh đóng vai chính trong phim Ngủ Với Ma – Sleeping with the Dead, một bộ phim thuộc thể loại kinh dị bí ẩn.

Mở rộng...
x