Danh sách từ A-Z
Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm (Full)
Xem phim

Xem phim Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm (Full)

Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: John Francis DaleyJonathan Goldstein

Diễn viên: Chris PineDaisy Head…Hugh GrantJustice Smith…Michelle RodriguezRegé-Jean PageSophia Lillis

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ngục Tối Và Rồng Full

Phim Ngục Tối Và Rồng Full – Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves là phim điện ảnh lấy cảm hứng từ thương hiệu game nhập vai nổi tiếng Dungeons & Dragons. Sau khi ra mắt tại Bắc Mỹ, bộ phim nhanh chóng chứng minh sức hút khi dẫn đầu bảng xếp hạng những bộ phim ăn khách nhất thị trường này với doanh thu 38,5 triệu USD thu về từ 3.855 rạp chiếu trong tuần đầu ra mắt.

Phim Ngục Tối Và Rồng Full
Bộ phim Ngục Tối Và Rồng Full theo chân một tên trộm quyến rũ cùng một nhóm những kẻ bịp bợm, nghiệp dư. Phim lấy bối cảnh vũ trụ giả tưởng Forgotten Realms. Đây là thế giới của những vùng đất bí truyền, sinh vật nguy hiểm chung sống cùng các vị thần cổ đại, đồng thời là nơi chứa đầy ma thuật cùng các hiện tượng siêu nhiên.

Hành trình của băng trộm cướp tạp nham rơi vào hỗn độn khi họ trộm nhầm một món cổ vật hết sức quý giá của Phù thủy Đỏ. Từ đó, băng nhóm bất đắc dĩ phải dấn thân vào cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm để “chuộc lỗi”. Không những thu hút khán giả bởi cốt truyện phiêu lưu giật gân ở thế giới huyễn hoặc đầy bất ngờ, Ngục tối và Rồng: Danh dự của kẻ trộm còn sở hữu dàn diễn viên toàn những ngôi sao giải trí đình đám: Chris Pine, Michelle Rodriguez, Regé-Jean Page, Justice Smith, Sophia Lillis, Hugh Grant, Daisy Head…

Mở rộng...
x