Danh sách từ A-Z
Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi
Xem phim

Xem phim Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi

Young and Beautiful (2021)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Trương Thiên ÁiTừ Khai Sinh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi

Phim Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi kể về năm 2008, cô thôn nữ 19 tuổi Lưu Văn Tịnh từ Sơn Tây đến Thượng Hải một mình. Ở đó, cô gặp Hoa Hoa và Hình Thiên Minh và kết bạn với họ, từ đó cuộc sống của cô đã thay đổi. Trong suốt một thập kỷ sau đó, Lưu Văn Tịnh và những người bạn của cô đã giúp đỡ lẫn nhau và chiến đấu vì mục tiêu của riêng mình nhưng Lưu Văn Tịnh dần đánh mất chính mình. Bị ảnh hưởng bởi tình bạn và quan hệ họ hàng, cô tỉnh táo lại, từ bỏ cuộc sống trống rỗng và cuối cùng đã tìm lại được nguyện vọng ban đầu của mình.

Đây là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại phim tình cảm, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Trần Quốc. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Trương Thiên Ái, Từ Khái Sinh, Lý Mộc Thần, Ngưu Tử Phiên, Dương Đình Đông, Cao Chí Đình, Thịnh Lãng Hi.

Bộ phim Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi xoay quanh câu chuyện của những bạn trẻ nhiệt huyết và đầy tham vọng thành công. Giữa họ có những mối quan hệ về tình bạn thật đẹp. Tuy nhiên những biến cố xuất hiện và góp phần làm rạn nứt mối quan hệ ấy. Để sau cùng, đến kết phim họ chợt nhận ra giá trị của nhau. Bộ phim không quá gây cấn về mặt nội dung, cũng không có những cảnh quá xa hoa. Nhưng nó đủ khiến người xem có những cảm xúc chân thật tuông trào. Gợi chúng ta về quá khứ và những tình bạn đẹp đẽ, thứ chúng ta cần phải biết trân trọng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét thú vị trong phim nhé.

Mở rộng...
x