Danh sách từ A-Z
Người Đẹp Kỳ Lạ – Yai Kanlaya
Xem phim

Xem phim Người Đẹp Kỳ Lạ – Yai Kanlaya

Yai Kanlaya (2014)

Đang phát: Tập 6END

Tập mới nhất: 6END54

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Bow Maylada SusriPunnakan NussabaSanguankwamdee Michael Pattaradet

Thể loại: Phim Thần Thoại, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Đẹp Kỳ Lạ

Phim Người Đẹp Kỳ Lạ – Yai Kanlaya kể về Hormnam (Bow) là một thực tập sinh cho một bộ phim đang quay tại nhà một nữ diễn viên nổi tiếng. Tại đó Hormnam đã gặp hồn ma của Putkanlaya, một diễn viên đang lên thì bỗng nhiên tự tử để danh tiếng vừa lóe sáng đã vụt tắt. Putkanlaya yêu cầu Hormnam là cầu nối cho bà với chồng và con trai của bà Sawat (Michael). Hormnam đồng ý vì cô đột nhiên lại được đưa vào thế vai cho nữ chính thứ 2 trong bộ phim truyền hình đang quay. Tuy vậy, diễn xuất của Hormnam quá tệ hại nên Putkanlaya sẽ phải giúp đỡ Hormnam bằng cách nhập vào thân xác của cô trong khi thực hiện các cảnh quay.

Nhờ có Hormnam (Bow), Putkanlaya có thể nói chuyện được với chồng và con trai Sawat (Michael) của cô, đổi lại thì Hormnam se có được khả năng diễn xuất tốt.

Nam chính của phim Người Đẹp Kỳ Lạ – Yai Kanlaya là anh chàng Sawat (Michael) là một nha sĩ tài năng, nghiêm túc và rất ít khi cười. Anh khôn tin tưởng Hormnam, người luôn cố làm bạn với anh. Hormnam đã sử dụng nhiều cách khác nhau để tiếp cận với anh chàng nha sĩ nhưng vẫn không ăn thua. Sau đó cô quyết định mang một cây kẹo mút cho Sawat mỗi khi đến phòng khám của anh. Tưởng chừng như mọi thứ đã ổn định thì cô lại gặp rắc rối lớn, đó là chính Putkanlaya lại muốn chiếm đoạt cơ thể của cô để trả thù những kẻ trước kia đã gây ra tội lỗi. Liệu Sawat có thể cứu được Hormnam khỏi linh hồn của mẹ anh ta hay không…..

Mở rộng...
x