Danh sách từ A-Z
NGƯỜI KIẾN VÀ CHIẾN BINH ONG: THẾ GIỚI LƯỢNG TỬ
Xem phim

Xem phim NGƯỜI KIẾN VÀ CHIẾN BINH ONG: THẾ GIỚI LƯỢNG TỬ

Ant-Man and the Wasp: Quantumania (2023)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Peyton Reed

Diễn viên: Evangeline LillyJonathan MajorsPaul Rudd

Thể loại: Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Kiến và Chiến Binh Ong: Thế giới Lượng Tử

Phim Người Kiến và Chiến Binh Ong: Thế giới Lượng Tử là bộ phim siêu anh hùng sắp ra mắt của Mỹ dựa trên các nhân vật Marvel Comics là Scott Lang / Người Kiến và Hope Pym / Chiến binh Ong. Scott Lang và Hope Van Dyne trở lại tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ với vai trò Người Kiến và Chiến binh Ong. Cùng với cha mẹ của Hope, họ sẽ có chuyến khám phá Lượng Tử Giới, gặp gỡ những sinh vật mới lạ và bắt đầu cuộc hành trình vào thế giới lượng tử. Cũng ở đây Ant-Man đã gặp một người mới mà chưa biết là bạn hay thù: Kang The Conqueror.
Scott Lang và Hope Van Dyne cùng với Hank Pym và Janet Van Dyne khám phá Vương quốc lượng tử, nơi họ tiếp xúc với những sinh vật kỳ lạ và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu vượt qua giới hạn của những gì họ nghĩ là có thể.

Trong phần này, Scott Lang và Hope Van Dyne, cùng với Hank Pym và Janet Van Dyne, khám phá vương quốc lượng tử, nơi chúng tương tác với những sinh vật kỳ lạ và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu vượt quá giới hạn của những gì họ nghĩ là có thể. Trong một đoạn hồi tưởng, chúng ta thấy Janet gặp Kang bên trong Quantum Real (QR – Giới lượng tử) trong những năm bà bị mắc kẹt ở đó. Và bà cảm thấy hắn là một mối đe dọa. Ngày nay, bà cảm nhận được hắn ta một lần nữa và nhờ team Ant-Man vào đó
Kang muốn chiếm lấy trung tâm của thời gian nên hắn đã xâm nhập vào QR. Team anh hùng cùng nhau khám phá xem chuyện gì đang xảy ra. Họ đến Q Kingdom (Quantum Kingdom?) nơi Janet từng sống. Nhà vua Krylar và Janet đã từng có lịch sử với nhau khi bà còn mắc kẹt ở đó. Vì Krylar vẫn còn tình cảm với bà nên bầu không khí cảm thấy khó xử.

Mở rộng...
x