Danh sách từ A-Z
Người Lạ Đến Từ Địa Ngục – Strangers From Hell
Xem phim

Xem phim Người Lạ Đến Từ Địa Ngục – Strangers From Hell

Strangers From Hell

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Chang-Hee

Diễn viên: Cha Rae HyoungHyun Bong SikIm Si WanLee Dong WookLee Hyun WookLee Joong OkLee Jung EunPark Jong Hwan

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Lạ Đến Từ Địa Ngục

Phim Người Lạ Đến Từ Địa Ngục là bộ phim tâm lý, hồi hộp của Hàn Quốc với sự tham gia của mỹ nam Im Si Wan và Lee Dong Wook. Người Lạ Đến Từ Địa Ngục được FPT Play mua bản quyền phát song song với Hàn Quốc, và được cập nhật vào tối khuya Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần. Người Lạ Đến Từ Địa Ngục xoay quanh chàng trai trẻ Yoon Jong Woo (Im Si Wan). Cậu sống tại một thành phố nhỏ từ khi sinh ra, nhưng đã tìm được việc tại một văn phòng nhỏ tọa lạc tại Seoul. Yoon Jong Woo chuyển đến Seoul và sống tại một căn nhà trọ giá rẻ, nơi tất cả mọi người dùng chung bếp và nhà tắm. Yoon Jong Woo không thích sống tại đây một chút nào, nhất là khi hàng xóm của cậu đều trông thật kì lạ và đáng nghi.

Xem Phim Người Lạ Đến Từ Địa Ngục - Strangers From Hell - Vkool.TV - Ảnh 1

Phim Người Lạ Đến Từ Địa Ngục xoay quanh chàng trai trẻ Yoon Jong Woo (Im Si Wan). Cậu sống tại một thành phố nhỏ từ khi sinh ra, nhưng đã tìm được việc tại một văn phòng nhỏ tọa lạc tại Seoul. Yoon Jong Woo chuyển đến Seoul và sống tại một căn nhà trọ giá rẻ, nơi tất cả mọi người dùng chung bếp và nhà tắm. Yoon Jong Woo không thích sống tại đây một chút nào, nhất là khi hàng xóm của cậu đều trông thật kì lạ và đáng nghi.

Các sự kiện khó chịu làm xáo trộn cuộc sống của một tiểu thuyết gia tội phạm đầy tham vọng khi anh đến sống cùng tòa nhà chung cư với những người hàng xóm mờ ám.

Đây là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Im Si-wan và Lee Dong-wook. Dựa trên webtoon cùng tên trên Naver được sáng tác bởi Kim Yong-ki, bộ phim là series thứ hai thuộc dự án “Dramatic Cinema” của kênh truyền hình OCN.Bộ phim được phát sóng từ ngày 31 tháng 8 đến 6 tháng 10 năm 2019.

Tựa đề của phim là phiên bản sửa đổi dựa trên trích dẫn đã được truyền đạt sai của tiểu thuyết gia người Pháp Jean-Paul Sartre.

Mở rộng...
x