Danh sách từ A-Z
Người Làm Công Mạnh Nhất
Xem phim

Xem phim Người Làm Công Mạnh Nhất

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Làm Công Mạnh Nhất

Phim Người Làm Công Mạnh Nhất xoay quanh cuộc đời của Lâm Phàm, một chàng trai nghèo khó nhưng có ước mơ trở thành người giàu có và thành công. Trong một sự cố bất ngờ, Lâm Phàm nhận được một chiếc thẻ đen của ngân hàng Hoa Hạ, biểu tượng cho sự giàu có và quyền lực. Sự thay đổi nhanh chóng xảy ra trong cuộc sống của Lâm Phàm khi anh từ một người bình thường trở thành tỷ phú thế giới chỉ trong một đêm.

Tuy nhiên, việc Lâm Phàm sở hữu thẻ đen ngân hàng Hoa Hạ lại gây nhiều tranh cãi và gây sốc trong giới tài chính. Quản lý Dương, đại diện của ngân hàng, không tin rằng Lâm Phàm có thật sự là chủ sở hữu của chiếc thẻ đen này và quyết định điều tra sự việc. Trong quá trình điều tra, các bằng chứng cho thấy thẻ đen của Lâm Phàm là giả, và quyền lực và tài sản mà anh ta thể hiện chỉ là một trò lừa đảo.

Vương Thiếu, một người giàu có và quyền lực, thấy việc này làm anh thú vị và quyết định thử thách Lâm Phàm. Anh muốn xem bộ dạng của Lâm Phàm khi bị vỡ lỡ và bị phơi bày trước mọi người. Tuy nhiên, khi Lâm Phàm cố gắng chứng minh thẻ đen của mình là thật, anh bị từ chối và coi là một kẻ lừa đảo.

Phim Người Làm Công Mạnh Nhất tiếp tục với những tình huống hài hước và căng thẳng khi Lâm Phàm không chịu từ bỏ và quyết tâm chứng minh mình là người làm công mạnh nhất. Anh đưa ra một kế hoạch táo bạo để chứng minh thẻ đen của mình là thật và trở thành người giàu có thực sự. Cùng lúc đó, anh phải đối mặt với sự đe dọa từ các thế lực muốn lật đổ anh và vấp phải những khó khăn trong cuộc sống.

Mở rộng...
x