Danh sách từ A-Z
Người Mẹ Tồi Của Tôi
Xem phim

Xem phim Người Mẹ Tồi Của Tôi

The Good Bad Mother (2023)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Sim Na Yeon

Diễn viên: Ahn Eun-JinLee Do HyunRa Mi-Ran

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Gia Đình, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi

Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi – The Good Bad Mother là một bộ phim hài tình cảm kể về một người phụ nữ không có lựa chọn nào khác ngoài việc đảm nhận vai “người mẹ tồi” sau khi đứa con trai trưởng thành của cô bất ngờ trở lại như một đứa trẻ 7 tuổi do một sự cố. Sau đó là hành trình hai mẹ con cố gắng tìm lại hạnh phúc một lần nữa.

Nữ diễn viên Ra Mi Ran sẽ vào vai Young Soon, bà mẹ đơn thân góa chồng một mình nuôi nấng cậu con trai Kang Ho (Lee Do Hyun) trong khi bận rộn điều hành một trang trại lợn. Vì không muốn con trai mình lớn lên không một xu dính túi, Young Soon đã chọn trở thành một “bà mẹ tồi” khi thường xuyên nghiêm khắc với con trai và áp dụng phương pháp “yêu thương khắc nghiệt” trong việc nuôi dạy cậu.

Nhờ sự kỷ luật của Young Soon, Kang Ho lớn lên trở thành một công tố viên nổi tiếng với tính cách lạnh lùng, luôn quay lưng lại với mẹ mình. Cho đến một ngày, một t.a.i n.ạ.n đáng tiếc xảy ra đã khiến anh chàng mất trí nhớ và trở lại như một cậu bé 7 tuổi. Để Kang Ho hồi phục, Young Soon quyết tâm trở thành “người mẹ tồi” một lần nữa.

Nữ diễn viên Ahn Eun Jin cũng sẽ xuất hiện trong phim với vai Mi Joo, người bạn tri kỷ của Kang Ho.

Chúc các bạn xem phim Người Mẹ Tồi Của Tôi vui vẻ !

Mở rộng...
x