Danh sách từ A-Z
Người Mỹ Gốc Hoa
Xem phim

Xem phim Người Mỹ Gốc Hoa

American Born Chinese

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Ben WangChin HanDaniel WuJimmy LiuKe Huy QuanMichelle YeohSydney TaylorYann Yann Yeo

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Giả Tưởng, Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Mỹ Gốc Hoa

Phim Người Mỹ Gốc Hoa Loạt phim tuổi mới lớn này chuyển thể từ quyển tiểu thuyết tranh (graphic novel) cùng tên của tác giả Gene Luen Yang. Ngoài Dương Tử Quỳnh, series 8 tập này còn quy tụ dàn diễn viên như Quan Kế Huy, Stephanie Hsu, James Hong, Yeo Yann Yann, Chin Han, Sydney Taylor và Daniel Wu. Cả 4 diễn viên Dương Tử Quỳnh, Quan Kế Huy, Stephanie Hsu và James Hong trước đây đóng trong Everything Everywhere All at Once, phim đoạt giải Oscar 2023.
Trong American Born Chinese, Dương Tử Quỳnh mang trọng trách vô cùng lớn: giúp đỡ cậu học sinh trung học do Ben Wang thủ vai để cứu thế giới. Ben Wang vốn là một học sinh bình thường, nhưng cuộc sống của cậu đột nhiên bị đảo lộn khi một học sinh quốc tế do Jim Liu hóa thân, xuất hiện. Jim Liu chính là con trai của một vị thần trong truyền thuyết. Ben Wang, dù muốn dù không, đã bị cuốn vào cuộc chiến giữa các vị thần trong truyền thuyết Trung Quốc.
Không chỉ sở hữu dàn diễn viên “xịn”, American Born Chinese được sáng tạo bởi những nhà làm phim nổi tiếng, như Kelvin Yu (ngồi ghế sản xuất series Bob’s Burgers) và Destin Daniel Cretton (chỉ đạo phim siêu anh hùng Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings).
Nhà sản xuất Kelvin Yu cho biết, Disney+ như là “mái nhà” của các câu chuyện dân gian, từ câu chuyện của nàng Cinderella, đến nàng tiên cá, rồi Tôn Ngộ Không cũng như thần thoại Trung Quốc. Ở một vài cảnh trong trailer, khán giả thấy có sự xuất hiện của nhân vật Tôn Ngộ Không phiên bản “Mỹ hóa”, do Ngô Ngạn Tổ đóng.

Mở rộng...
x