Danh sách từ A-Z
Người Nổi Tiếng 2023
Xem phim

Xem phim Người Nổi Tiếng 2023

Celebrity

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Chul Gyu

Diễn viên: Jeon Hyo SungKang Min HyukLee Chung AhLee Dong GunLee Jung JoonPark Gyu-Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Nổi Tiếng 2023

Phim Người Nổi Tiếng 2023 Ngày 30/6/23, dự án phim Hàn Celebrity (Người Nổi Tiếng) chính thức lên sóng trọn bộ 12 tập và nhanh chóng được khán giả quan tâm. Trong đó, một cảnh phim thú vị và độc đáo đã thu hút sự chú ý, nhận được lượt tương tác khủng vì hành động, thói quen “ngộ nghĩnh” và đầy tính trào phúng của nam chính giàu có.
Trong tập 5 của Celebrity, một cảnh phim đã được khán giả chia sẻ rộng rãi. Lúc này, nữ chính Seo Ah Ri được nam chính thượng lưu Han Jun Kyung ngỏ lời hẹn hò. Anh mời cô đến nhà và ngay khi mới bước vào cửa, anh đã khiến cô và khán giả không khỏi bất ngờ. Vì quá giàu nên anh Han không cần phải cởi giày mà thay vào đó, một người hầu trong nhà đã chạy theo anh, canh từng bước chân để… cởi giày cho anh. Nam chính Celebrity không cần dừng lại tự cởi giày mà hoàn toàn có người hầu để lo chuyện đó.
Trích đoạn này của Celebrity trở thành đề tài “gây sốt” MXH, thậm chí thu hút gần 25 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ. Nhiều khán giả tỏ ra ngạc nhiên, dở khóc dở cười bởi nam chính Han Jun Kyung này. Một số còn bảo nữ chính mau chạy đi, đừng đồng ý hẹn hò nữa vì đây là dấu hiệu của người bất ổn, lười biếng.

Mở rộng...
x