Danh sách từ A-Z
Nguy Cơ Tiên Sinh (Lật Kèo)- Game Changer
Xem phim

Xem phim Nguy Cơ Tiên Sinh (Lật Kèo)- Game Changer

Game Changer

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Huệ Khải Đống

Diễn viên: Đàm TrácHuỳnh Hiểu MinhLâm Hựu UyThái Văn Tịnh

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Nguy Cơ Tiên Sinh

Phim Nguy Cơ Tiên Sinh (Lật Kèo) – Game Changer có nội dung chính kể về nhân vật Lâm Trung Thạc từ một nhân vật hoạt động trong giới giải trí chuyển sang làm việc cho một công ty quan hệ công chúng nổi tiếng, giải quyết rất nhiều sự kiện nguy cơ. Anh ta đã không quy tắc vốn có mà bất ngờ giải quyết nguy cơ cho rất nhiều công ty và giành được tiếng tăm trong ngành.

Phim Nguy Cơ Tiên Sinh (Lật Kèo) kể về Lâm Trung Thạc (Huỳnh Hiểu Minh) chuyển từ nghề truyền thông sang nghề quan hệ công chúng, làm việc cho một công ty quan hệ công chúng nổi tiếng Tế Cách, chuyên xử lý nguy cơ khủng hoảng.Anh làm việc không theo lẽ thường hành động khiến đối phương không ngờ tới và giải quyết được nguy cơ cho rất nhiều công ty.Đồng thời hiệp trợ ông chủ Tế Cách Cao Phong đánh bại kẻ thù Phương Lịch – người biết được các bí mật của Cao Phong,nham hiểm xảo trá cứu lấy công ty Tế Cách.Hơn nữa cũng giải quyết nguy cơ của cá nhân.Anh từng vì đưa tin thất thiệt mà rời khỏi giới truyền thông,tự trách mình nhiều năm.Trong quá trình giải quyết nguy cơ của người khác,anh thẳng thắn thành khẩn đối mặt với sai lầm của chính mình, giúp đỡ những đương sự từng bị hại từ những tin thất thiệt để đền bù sai lầm trước đây.Sự kiên định,chính nghĩa kiên trì giữ vững công lý xã hội đã thay đổi được định kiến của mọi người về anh, giành được sự tín nhiệm tôn trọng của mọi người, danh xứng với thực – nguy cơ tiên sinh .

Ngay từ lần đầu xuất hiện, Viên Vị (Đàm Trác) được xây dựng là một cô gái thông minh và có sự nghiệp thành công. Dù không phải là cô gái đi bên cạnh Lâm Trung Thạc (Huỳnh Hiểu Minh) từ năm 17 tuổi nhưng cô lại là người âm thầm đứng sau anh suốt ba năm sóng gió, kể từ khi anh gặp “scandal” trong làng báo. Trong ba năm này, cô chứng kiến sự nghiệp của bạn trai từ đỉnh cao đến khi tuột dốc. Tuy bạn trai lông bông, không có công việc ổn định nhưng Viên Vị vẫn không can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của anh chàng.


Mở rộng...
x