Danh sách từ A-Z
Nhịp Đập Trái Tim – Heartbeat (2023)
Xem phim

Xem phim Nhịp Đập Trái Tim – Heartbeat (2023)

Heartbeat (2023)

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Hyun SukLee Min Soo

Diễn viên: Baek Hyun-JooBaek Seo HooGo Gyu PilJung Young-kiMoon Seung-youOk Taec YeonPark Kang HyunWon Ji AnYoon Byung-heeYoon So Hee

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Heartbeat 2023

Phim Heartbeat 2023 kể về một ma cà rồng bán người tên là Seon Woo-hyeol, người đã không thể trở thành con người vào một ngày nào đó trong vòng 100 năm, và một người phụ nữ Joo In-hae, người không có một chút lễ nghi nào của con người, bắt đầu sống bên nhau và tìm thấy hơi ấm thật sự.

Là phim nối sóng “Người lạ hoàn hảo” (My Perfect Stranger), phim Heartbeat 2023 kể về câu chuyện của Seon Woo Hyul (Taecyeon – 2PM) nửa người – nửa ma cà rồng.

Trong quá khứ, Woo Hyul có tình cảm với Hae Sun. Tuy nhiên, trong một lần bị truy đuổi, Hae Sun đã đỡ cho anh mũi tên và bị thương nặng. Trước khi qua đời, cả hai cùng nguyện ước sẽ sớm gặp lại, và có một tình yêu có rung động trái tim.

Để được trở thành con người và có một trái tim thực thụ, Woo Hyul nỗ lực tìm mọi cách – ra ngoài phơi nắng đến cháy xém, ăn tỏi đến nghẹn, đi chùa cầu xin từ thời Joseon tới hiện tại… nhưng vẫn không thành công.

Chỉ đến khi gặp được tiên sinh Ko (cũng là con mèo 1.000 năm hóa thành người), anh được bày cách nằm trong quan tài gỗ sơn trà 100 năm để mong muốn trở thành hiện thực. Chỉ còn một ngày là đến thời khắc định mệnh, sự xuất hiện bất ngờ của Joo In Hae (Won Ji An) khiến Woo Hyul đã bỏ lỡ cơ hội của mình.

Mở rộng...
x