Danh sách từ A-Z
Những Quý Cô Say Xỉn- Work Later, Drink Now
Xem phim

Xem phim Những Quý Cô Say Xỉn- Work Later, Drink Now

Work Later, Drink Now (2021)

Đang phát: Tập 12-End

Tập mới nhất: 12-End1110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jung Sik

Diễn viên: Choi Si WonHan Sun HwaJung Eun jiLee Sun-Bin

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Những Quý Cô Say Xỉn

Phim Những Quý Cô Say Xỉn – Work Later, Drink Now là những phụ nữ độc thân, độc lập và ngoài 30, ban ngày So Hee, Ji Yeon và Ji Gu vùi đầu vào công việc, nhưng khi màn đêm buông xuống họ cùng tụ tập để thưởng thức cốc bia lạnh, kết thúc một ngày bận rộn. Đồng hành cùng họ là anh chàng PD Kang Buk Gu hài hước. Tình bạn giữa ba cô gái và Buk Gu sẽ được khắc họa rõ nét qua những buổi nhậu tâm tình, động viên nhau trước mọi vấn đề trong cuộc sống.

Vì áp lực công việc, sau giờ làm việc, ba cô quyết định thường xuyên gặp gỡ nhau trong bàn tiệc rượu. Ban đầu cả ba cảm thấy bản thân mình được relax, trút bỏ được lo lắng khi chìm trong cơn say nhưng sau một thời gian họ bắt đầu cảm nhận được sự trống vắng, nhàm chán vô vị. Công việc của những quý cô say xỉn khá áp lực, Ji Yeon làm hướng dẫn vieen yoga, Soo Hee làm nhà văn phá thanh truyền hình và Ji Hu là một youtuber. Cả ba vẫn có mối quan hệ bạn bè tốt đẹp cho đến khi anh chàng PD Kang Buk Gu làm cho chương trình tạp kỹ xuất hiện và góp mặt vào tiệc rượu bia với 3 người phụ nữ này. Liệu rằng sự xuất hiện của chàng trai tốt bụng, điển trai đó có làm thay đổi thói quen của những quý cô say xỉn này không? Hãy cùng theo dõi bộ phim hài hước, tình cảm này.

Tác phẩm Những Quý Cô Say Xỉn được chuyển thể từ bộ truyện webtoon cùng tên và những gương mặt chính được tuyển chọn dựa vào truyện. Vậy nên màn kết hợp của bốn diễn viên nêu trên hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười vang cho khán giả, mang đến một câu chuyện phác họa thoải mái, hài hước và thú vị.
Mở rộng...
x