Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Nowhere

Phim Nowhere là bộ phim kinh dị sinh tồn của Tây Ban Nha trên kênh Netflix tháng 9. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của cặp đôi Anna Castillo và Tamar Novas. Phim xoay quanh hành trình chạy trốn và sống sót của Mia (Anna Castillo), người phụ nữ mang thai đơn độc đang bị mắc kẹt trong 1 công-ten-nơ chở hàng.

Nội dung phim Nowhere (2023)
(Phần dưới đây sẽ tiết 1 phần nội dung phim. Cân nhắc trước khi đọc tiếp để tránh làm ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim của bạn.)

Sau khi cùng bạn trai Nico (Tamar Novas) vượt biên trên 1 chuyến tàu chật kín người, chạy trốn khỏi đất nước chuyên chế hỗn loạn, Mia không may bị rơi xuống biển và mắc kẹt trong công-ten-nơ chở hàng.

Người phụ nữ trẻ với bụng bầu lớn phải tự mình chiến đấu và sống sót trong công-ten-nơ chật hẹp cùng điều kiện sinh tồn hết sức mong manh. Cô chỉ có thể liên lạc với thế giới bên ngoài qua những cuộc điện thoại ngắt quãng với Nico trước khi bị cô lập hoàn toàn.

Xuyên suốt gần 2 giờ đồng hồ thời lượng bộ phim, khán giả sẽ sống trong cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở khi cùng Mia chống chọi lại những thử thách giữa đại dương bao la. Và điều gì đến sẽ đến. Mia sinh con ngay trong công-ten-nơ. Liệu 2 mẹ con có thể an toàn và thoát ra ngoài? Làm thế nào để họ đoàn tụ với Nico?

Mở rộng...
x