Danh sách từ A-Z
Nữ Phi Công Xinh Đẹp – Take Care of Us Captain
Xem phim

Xem phim Nữ Phi Công Xinh Đẹp – Take Care of Us Captain

Take Care of Us Captain

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: 2012

Đạo diễn: Joo Dong Min

Diễn viên: ClaraJi Jin HeeKu Hye-SunLee Chun HeeYoo Sun

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Server #1
Nội dung phim

Phim Nữ Phi Công Xinh Đẹp 

Phim Nữ Phi Công Xinh Đẹp (Take Care of Us Captain) trên chuyến bay từ Hàn Quốc đến San Francico, vì tin tưởng vào khả năng của Kim Soo Sung nên cơ trưởng đã giao tay lái cho anh. Do một giây sơ suất, chiếc máy bay bị chao đảo. Trong khi 199 hành khách bình an vô sự, điều không may lại xảy đến cho người vợ của cơ trưởng. Bà bị động thai và phải sinh non. Các tiếp viên đã nỗ lực cứu được đứa bé, nhưng người mẹ thì không qua khỏi. Sau tai nạn đó, Kim Yoo Sung luôn có mặc cảm tội lỗi, mất lòng tin vào việc bay và quyết định rời bỏ Hàn Quốc.

May mắn thay, cuối cùng anh cũng tìm được lý do để cố gắng làm lại từ đầu và đã trở thành một cơ trưởng tài năng. Kim Yoo Sung và Han Da Jin tình cờ quen biết trong mối quan hệ cơ trưởng và học trò thực tập. Ban đầu, Kim Yoo Sung rất hà khắc, nhìn nhận Han Da Jin như một phi công kém cỏi và thiếu kỹ năng. Nhưng bản lĩnh và tấm lòng nhân hậu của Han Da Jin dần dần đã khiến cho trái tim sắt đá, với tính cách lạnh lùng và nguyên tắc của Yoo Sung bị tan chảy, nhất là khi anh biết cô là con gái của vị cơ trưởng mà anh kính trọng.

Phim Nữ Phi Công Xinh Đẹp là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc 2012 với sự tham gia của Ku Hye-sun. Phim phát sóng trên SBS năm 2012 gồm 20 tập. Bộ phim khởi quay trong quang cảnh của nước Úc và mở ra một câu chuyện về sự phát triển tình cảm cũng như nỗ lực trong nghề của những người làm việc tại sân bay. Kim Yoon Sung- cơ trưởng tài năng của một hãng hàng không và cũng là người đảm đương “gánh nặng” rèn luyện cô nàng phi công mới vào nghề, Han Da Jin, thành một phi công thực thụ. Cặp đôi này tình cờ rơi vào “mối tình tay ba” với Kang Dong Soo, điều phối viên có 7 năm kinh nghiệm tại sân bay quốc tế Incheon. Tuy hay giận dỗi nhưng lại sở hữu một khuôn mặt dễ thương cộng với bản tính khá hài hước.

Mở rộng...
x