Danh sách từ A-Z
Nữ Thần Thám Enola Holmes 2 – Enola Holmes 2
Xem phim

Xem phim Nữ Thần Thám Enola Holmes 2 – Enola Holmes 2

Enola Holmes 2

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Harry Bradbeer

Diễn viên: David ThewlisHelena Bonham CarterHenry CavillLouis PartridgeMillie Bobby Brown

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Tội Phạm

Server VIP
Nội dung phim

phim enola holmes 2

phim enola holmes 2 Tiếp nối mùa 1, mùa 2 này Enola đã trưởng thành hơn rất nhiều và quyết định mở một văn phòng thám tử riêng cho chính mình. Không may thay, với tiếng tăm quá lớn của anh trai Sherlock Holmes, cô chẳng có nổi một vụ án. Đến khi tưởng chừng như sắp dẹp bỏ sự nghiệp đến nơi, cô được tìm đến và nhận một vụ tìm người mất tích. Từ đây, vụ án chính thức đầu tiên của cô được bắt đầu với những sự mạo hiểm, sự móc nối, những bí ẩn được cuốn vào một vòng xoáy cùng cô và người anh trai của mình.
Chuyển thể từ loạt tiểu thuyết phái sinh The Enola Holmes Mysteries của Nancy Springer, hai phần phim xoay quanh Enola Holmes (Millie Bobby Brown đóng) – em gái tuổi teen của thám tử lừng danh Sherlock Holmes (Henry Cavill). Sau hành trình tìm mẹ ở phần đầu, Enola Holmes cảm thấy tự tin, muốn nối gót anh trai và mở văn phòng thám tử riêng.
Nữ thám tử nhận lời giúp Bessie (Serrana Su-Ling Bliss) – một cô bé làm việc tại xưởng diêm – truy tìm tung tích chị gái nuôi. Vô tình, nhân vật chính vướng vào một âm mưu to lớn của giới qúy tộc và chính quyền tại London lúc bấy giờ. Enola phải nhờ cậy anh trai và Tử tước Tewksbury (Louis Partridge) để phá giải vụ án.

Mở rộng...
x