Danh sách từ A-Z
Nửa Đêm / Sát Nhân Trong Đêm  – Midnight
Xem phim

Xem phim Nửa Đêm / Sát Nhân Trong Đêm – Midnight

Midnight

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: OhSeung Kwon

Diễn viên: Eun-Woo BaeHae-yeon KilKi-joo JinKim Hye-YoonMin-woo ChoiNoh Su MinOh Ji-YoungPark Hoon

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên

Server #1
Nội dung phim

Phim Midnight

Phim Midnight là bộ phim kinh dị, tội phạm Hàn Quốc được phát hành năm 2021, tác phẩm do Kwon Oh-seung viết kịch bản đồng đạo diễn. Tác phẩm có sự tham gia của Jin Ki-joo , Wi Ha-joon và Kim Hye-yoon. Bộ phim dự kiến được phát hành vào năm 2020 nhưng đã dời lịch qua tháng 6 năm 2021.

Kyung Mi vốn là một cô gái câm điếc, làm việc trong một công ty thuộc bộ phận dịch vụ, chịu trách nhiệm về những người cùng gặp phải khiếm khuyết giống như mình. Sau một cuộc họp kinh doanh kéo dài ngoài dự kiến, cô đã tới gặp mẹ của mình, người cũng bị câm điếc và vừa nhận được số tiền đáng kể nhờ công việc thuận lợi của bà ấy gần đây để hai người có thể cùng về với nhau.

Trong khi đó, So Jeong, một phụ nữ trẻ, người đang có mối quan hệ căng thẳng với anh trai của cô là Jong Tak, vì anh ta đã quyết định hành động như cha của cô ấy, là đặt ra lệnh giới nghiêm và cấm cô bé ăn mặc những bộ đồ mà anh cho là không đứng đắn, cũng đã đi bộ cùng khoảng thời gian ở gần đó.

Điều mà ba người phụ nữ không biết đó chính là việc kẻ giết người hàng loạt Do sik cũng đang theo dõi họ, kẻ đã gây nên làn sóng giết người bí ẩn trong thành phố. Mục tiêu của hắn ta thay đổi từ Kyung-mi thành So-jeong.

Hắn đã tấn công cô bé tại một con hẻm vắng, nhưng thông qua một loạt sự kiện kinh hoàng, có thể thấy vấn đề bắt nguồn từ việc thần kinh không bình thường của Do-sik, Kyung Mi và mẹ của cô đã dùng mưu kế để vạch mặt tên sát nhân ngay trên phố. Hắn đã bị cảnh sát hành quyết vì có dấu hiệu chống đối. Cuối cùng hai mẹ con Kyung Mi đã tới được đảo Jeju và có kỳ nghỉ hè vui vẻ trên bãi biển.
Mở rộng...
x