Danh sách từ A-Z
Nước Của Cuộc Sống – Water Life
Xem phim

Xem phim Nước Của Cuộc Sống – Water Life

Water Life

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Juan Antonio Rodríguez LlanoRamón Campoamor

Diễn viên: Bruce BaurErnest BenedictJohn K. BruceSteve Hughes

Thể loại: Phim Tài Liệu

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Giới thiệu: Hai năm trong quá trình quay phim bằng 4 loại máy ảnh Canon HD, loạt phim mang tính đột phá này đưa người xem đến hành trình trực quan chưa từng thấy đến các hệ sinh thái dưới nước trên 5 châu lục để tiết lộ cách hình thành nước và tạo nên cảnh quan và cung cấp thức ăn và nơi trú ẩn cho một loạt các loài đáng kinh ngạc. Từ những con cá voi lớn nhất đến những con muỗi không đáng kể nhất, mỗi sinh vật sống phụ thuộc vào nước và được liên kết với chất lỏng này theo một cách đặc biệt cho sự sống còn của chúng. Tuy nhiên, nước không chỉ có ở đó cho các loài động vật, nó cũng làm cho có thể có cảnh quan rộng lớn như hang động, đáy biển, sông băng và thung lũng. Mỗi chương của “Nước Của Cuộc Sống” khám phá một hệ sinh thái khác nhau khi chúng ta khám phá các đặc điểm của nước làm cho cuộc sống có thể trên hành tinh, và những cách khác nhau mà động vật và thực vật đã thích nghi với môi trường này. Thực hiện theo các hình thái của nước trong tất cả các biểu hiện của nó, khám phá những điều làm cho nước rất cơ bản cho cuộc sống và khám phá một thế giới hấp dẫn và hành vi động vật thân mật chưa từng thấy trên phim. Từ các đài phun nước gần nhà của chúng ta đến độ sâu biển rộng lớn hoặc các con sông chảy nhanh, nó gần với nước mà chúng ta tìm thấy thiên nhiên hoang dã và đa dạng nhất. Nhờ vào bộ phim tài liệu đáng kinh ngạc này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số bí mật làm cho nước trở nên thật sự của cuộc sống.
Nếu bạn thích “The Blue Planet” của đài BBC, khuyên bạn nên xem “Nước Của Cuộc Sống” tốt như nhau. Từ bài tường thuật đặc biệt đến một số nhiếp ảnh tuyệt vời mà thực sự nâng cao toàn bộ trải nghiệm. Đây là một bộ phim tài liệu chuyên nghiệp và được làm tốt từ đầu đến cuối và hiếm khi bỏ qua một chút rung động của trái tim khi chúng ta thấy tất cả các liên kết tuyệt vời với nước và cuộc sống mà nó đã sinh ra.
Mỗi chương là một hệ sinh thái khác nhau, nhấn mạnh vào chu kỳ của nước và ảnh hưởng của ô nhiễm và biến đổi khí hậu đối với các hệ sinh thái này. Toàn bộ chu trình của nước được mô tả, bao gồm sự bốc hơi, kết tủa, sương và tầng ngậm nước ngầm. Lịch sử của nước là lịch sử của sự sống. Từ những hồ trên núi hoang sơ và sạch sẽ, những dòng sông nơi chúng bắt đầu, những rạn san hô tuyệt đẹp, đây là một bức chân dung sử thi về sự đa dạng phong phú của cuộc sống, cũng như một bằng chứng chỉ dẫn cho những nguy hiểm xung quanh hành tinh xanh của chúng ta. Water Life là loạt phim đầu tiên của Tây Ban Nha về nước được quay hoàn toàn dưới dạng HD với 26 chương mỗi tập 26 phút và do CinTV sản xuất.

Xem Phim Nước Của Cuộc Sống - Water Life - Vkool.TV - Ảnh 4


Mở rộng...
x