Danh sách từ A-Z
Phép Màu Cho Ta Gặp Nhau​ – Miracle That We Met
Xem phim

Xem phim Phép Màu Cho Ta Gặp Nhau​ – Miracle That We Met

Miracle That We Met

Đang phát: Tập 18-END

Tập mới nhất: 18-END1716

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Hyeong-Min

Diễn viên: Hwang Bo RaJoseph LeeKim Hyun JooKo Chang seokYoon Seok Hwa

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Phép Màu Cho Ta Gặp Nhau​

Phim Phép Màu Cho Ta Gặp Nhau​ là bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc mới kể về hai người đàn ông cùng tên Song Hyun Cheol, sinh cùng ngày nhưng lại có hai cuộc sống hoàn toàn khác nhau. Song Hyun Cheol 1 (Kim Myung Min) là một giám đốc chi nhánh ngân hàng tài năng, tham vọng và quyền lực. Người thứ hai, Song Hyun Cheol 2 (Ko Chang Seok), là ông chủ một hàng ăn Trung Quốc, tính tình thật thà và rất yêu gia đình. Vào một ngày, cả hai cùng gặp phải tai nạn giao thông và nhập viện.

Nội dung phim Phép Màu Cho Ta Gặp Nhau Vì sự nhầm lẫn tai hại của Thần Chết (Kai), Song Hyun Cheol 2 vốn được sống lại phải chết, đến khi linh hồn anh được phép quay trở lại thì thân thể đã bị đem đi hỏa táng. Để sửa chữa sai lầm của mình, Thần Chết đã đưa linh hồn người đàn ông này nhập vào thân xác Song Hyun Cheol 1, người đã chết hoàn toàn. Từ đó, một Song Hyun Cheol mới được tái sinh, mang thân hình phong độ của vị giám đốc quyền lực nhưng linh hồn lại là một ông chú đầu bếp tốt bụng. Những tình huống đầy éo le cũng dần xuất hiện từ đó.

Song Hyun Cheol A – giám đốc tài ba có cuộc sống mà ai cũng mơ ước: thành đạt, quyền lực. Tuy nhiên, bên trong vỏ bọc hoàn hảo ấy là một con người tham vọng, đầy toan tính, tự mãn và đòi hỏi cao ở gia đình. Giám đốc Song đưa ra nhiều yêu cầu khắc nghiệt cho vợ anh, từ chế độ ăn được tính toán kĩ lưỡng cho đến thái độ cư xử, tất cả chỉ để giữ thể diện cho người đàn ông này. Nét tính cách trên đã khiến người vợ Sun Hye Jin (Kim Hyun-joo) – một người phụ nữ xinh đẹp, chung thủy, hết mực yêu thương chồng luôn cảm thấy ngột ngạt và cô đơn. Sống trong nhung lụa nhưng chưa bao giờ Hye Jin thấy hạnh phúc. Niềm vui duy nhất của cô là chăm sóc các con và công việc tạm thời ở siêu thị.

Trái ngược với vị giám đốc trên, Song Hyun Cheol B chỉ là một đầu bếp kiêm ông chủ nhà hàng Trung Quốc nho nhỏ. Nhân viên ưu tú nhất của anh chính là người vợ Jo Yeon Hwa (Ra Mi Ran). Hai vợ chồng luôn tất bật với công việc ở nhà hàng: chồng nấu ăn, vợ nhận đơn hàng kiêm phục vụ. Cuộc sống của họ khá vất vả và không giàu có gì, nhưng cả hai luôn động viên nhau. Lấy một ông chồng thật thà và có phần hơi ngố nhưng Jo Yeon Hwa luôn cảm thấy hạnh phúc.

Mở rộng...
x