Danh sách từ A-Z
Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi – The Good Bad Mother
Xem phim

Xem phim Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi – The Good Bad Mother

The Good Bad Mother

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Sim Na Yeon

Diễn viên: Ahn Eun-JinLee Do HyunRa Mi-Ran

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Gia Đình, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Good Bad Mother

Phim The Good Bad Mother là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm, kết hợp hài hước của một người phụ nữ được một lần nữa làm mẹ cho đứa trẻ đã trưởng thành của mình, của đạo diễn Shim Na Yeon. Trong bộ phim này, sẽ có sự tham gia đóng chính của các diễn viên gồm: Ra Mi Ran, Lee Do Hyun, Ahn Eun Jin, …

Nội dung của phim The Good Bad Mother xoay quanh câu chuyện về Young Soon (Ra Mi Ran đóng) là một bà mẹ đơn thân góa chồng một mình vất vả nuôi nấng cậu con trai Kang Ho (Lee Do Hyun đóng) . Bà điều hành một trang trại heo. Vì không muốn con trai mình phải sống thu mình vì tiền bạc và địa vị, Young Soon đã chọn trở thành một “bà mẹ tồi” nghiêm khắc dạy dỗ con. Chính sự kỉ luật ấy đã ép Kang Ho sống cuộc sống của mình theo cách mà mẹ anh đã chọn. Lớn lên trở thành công tố viên nổi tiếng, chính tuổi thơ ấy đã biến Kang Ho trở nên lạnh lùng với những bí mật không thể tiết lộ.

Mối quan hệ mẹ con ấy dần xấu đi trong hành trình tìm kiếm thành công của cậu con trai. Tình cảm cả hai lạnh nhạt dần và những vết thương ở sâu trong quá khứ lại một lần nữa “tuông mủ”. Ngay chính lúc này, một tai nạn đã khiến Kang Ho mất trí và sống với tâm hồn của một đứa trẻ lên 7. Khi đó, Young Soon lại một lần nữa ép mình trở thành “người mẹ tồi” khi phải đấu tranh giữa sự yêu thương con và sự phục hồi của con . Một chú thích trên poster có nội dung: “Mẹ sẽ trở thành người mẹ tồi một lần nữa” – có lẽ đây chính là điều hé mở cho lựa chọn của Young Soon. Nhưng trong khi đó, một chú thích khác lại có nội dung: Tất cả người mẹ trên thế gian này đều xấu xa. Liệu đây là ẩn ý hé mở điều gì, và bộ phim muốn gửi gắm gì tới chúng ta?

Chúc các bạn xem phim The Good Bad Mother vui vẻ !

Mở rộng...
x