Danh sách từ A-Z
Phong Hậu (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Phong Hậu (Thuyết Minh)

Queenmaker (2023)

Đang phát: Tập 11-END

Tập mới nhất: 11-END109

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Oh Jin Suk

Diễn viên: Kim Hee AeMoon So-riOk Ja YeonRyu Soo YoungSeo Yi SookYoon Ji Hye

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Chính Kịch, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Phong Hậu Thuyết Minh

Phim Phong Hậu Thuyết Minh – Queenmaker (2023) kề về việc sau một tai nạn bi thảm, nhiều người đã bị mất đi người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Trong số đó là một chuyên gia dàn xếp đầy quyền lực, người đã quyết định sử dụng các kỹ năng của mình để giành lại quyền lực và thay đổi chính trị địa phương. Trước khi bị sa thải, chuyên gia này là một cố vấn chính trị cho thị trưởng đương nhiệm. Tuy nhiên, sau khi bị sa thải, anh ta quyết định sử dụng các kỹ năng và mối quan hệ của mình để giành lại quyền lực và lật đổ thị trưởng hiện tại. Anh ta đã tìm cách tìm hiểu về các điểm yếu của thị trưởng và tìm cách tuyển dụng các đồng minh trong việc hạ bệ ông ta. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của một số đồng minh, chuyên gia này đã thành công trong việc giành lại quyền lực và thay thế thị trưởng đương nhiệm.
Phim Phong Hậu Thuyết Minh – Queenmaker là bộ phim mới lên sóng trọn bộ trên một nền tảng trực tuyến. Bộ phim sở hữu dàn diễn viên chính toàn các “chị đại” làng phim Hàn với nội dung xoay quanh hành trình tham gia chiến dịch tranh cử thị trưởng Seoul của hai người phụ nữ tài năng. Đó là Hwang Do Hee (Kim Hee Ae), người phụ nữ bản lĩnh, thông minh, quyết đoán và luôn thành công với các kế hoạch của mình. Cô là người đứng đầu của nhóm lập kế hoạch chiến lược tại Tập đoàn Eunsung, công việc chính là tìm cách giải quyết những cuộc khủng hoảng dư luận mà chủ nhân mình gây ra.

Tài giỏi, tuyệt đối trung thành nhưng thực chất cô chưa từng được gia đình Eunsung coi trọng. Hwang Do Hee quyết định tham gia chiến dịch tranh cử thị trưởng Seoul của Oh Kyung Sook (Moon So Ri), một nữ luật sư nhân quyền với phong cách lập dị. Trên hành trình của mình, hai người có không ít tranh cãi, họ cũng không có tiềm lực mạnh về kinh tế hay các mối quan hệ nhưng vẫn đồng hành đến cùng để đạt được mục tiêu của mình.

Mở rộng...
x