Danh sách từ A-Z
Phong Thần Tam Bộ Khúc 2023
Xem phim

Xem phim Phong Thần Tam Bộ Khúc 2023

Creation of the Gods 1: Kingdom Of Storms

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ô Nhĩ Thiện

Diễn viên: Hạ VũHoàng BộtLý Tuyết KiệnPhí TườngTrần Khôn

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Phong Thần Tam Bộ Khúc 2023

Phim Phong Thần Tam Bộ Khúc 2023 dựa trên tiểu thuyết giả tưởng cổ điển nổi tiếng nhất của Trung Quốc, Fengshenyanyi, bộ ba phim là một sử thi giả tưởng phương Đông tráng lệ, tái hiện các cuộc chiến thần thoại kéo dài giữa con người, người bất tử và quái vật, xảy ra hơn ba nghìn năm trước.

Là bộ phim gánh nhiều tâm huyết của Ô Nhĩ Thiện, ông quyết định không chọn các minh tinh có nhiều fan hâm mộ vào các vai trẻ trong phim, mà tinh tuyển 20 nam diễn viên và gửi họ đi huấn luyện 6 tháng để đạt được hình thể vạm vỡ và khí chất dũng mãnh được tôn sùng trong bối cảnh lịch sử thời Thương. Với các vai đứng tuổi hơn, ông không ngần ngại gửi lời mời đến các diễn viên gạo cội đình đám nhất làng điện ảnh Hoa Ngữ như Trần Khôn, Hoàng Bột, Hạ Vũ, Phí Tường, Lý Tuyết Kiện.

Nội dung phim Phong Thần Tam Bộ Khúc 2023 bắt đầu khi nhân gian đối mặt với hàng loạt hiện tượng kỳ dị mà trời đất bỗng trừng phạt. Trong tình hình này, Khương Tử Nha (do diễn viên Hoàng Bột thủ vai) quyết định rời núi Côn Luân và mang Phong Thần Bảng đến Thương vương Ân Thọ (do diễn viên Phí Tường thủ vai) nhằm giải cứu chúng sinh khỏi cảnh lầm than. Khương Tử Nha cử người đi khắp thiên nhai, tứ hải (Trần Khôn diễn) để tìm người nắm giữ sứ mệnh quan trọng này.

Tuy nhiên, Khương Tử Nha không hề hay biết rằng nguồn gốc của mọi tai ương đều đến từ sự cấu kết giữa Thương vương Ân Thọ, hồ yêu Đát Kỷ và Thân Công Báo. Đây tạo nên một cuộc đối đầu đầy cam go và khốc liệt giữa cái chính và cái tà. Khi đó, Thương vương Ân Thọ trở thành nhân vật đại ác, và vai diễn này được thể hiện xuất sắc bởi Phí Tường – biểu tượng nhạc pop Đài Loan. Trong khi đó, Thân Công Báo (do diễn viên Hạ Vũ thủ vai) sở hữu võ công cao cường, có khả năng tách đầu khỏi cơ thể, tạo nên một mối nguy hiểm không nhỏ cho Khương Tử Nha và đồng đội.

Mở rộng...
x