Danh sách từ A-Z
Price of Passion / Black And White Love
Xem phim

Xem phim Price of Passion / Black And White Love

Siyah Beyaz Aşk

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Đạo diễn: Sema Ergenekon

Diễn viên: Birce AkalayDeniz Celiloğluİbrahim ÇelikkolMuhammet UzunerSinem Ünsal

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Price of Passion

Phim Price of Passion / Black And White Love là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ được sản xuất vào năm 2017 do Sema Ergenekon chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia İbrahim Çelikkol trong vai Ferhat Aslan, Muhammet Uzuner trong vai Namık Emirhan, Arzu Gamze Kılınç trong vai Yeter Aslan, Ece Dizdar trong vai İdil Yaman, Deniz Celiloğlu trong vai Yiğit Aslan và một số diễn viên khác.

Review nội dung phimBlack And White Love

Bộ phim Black And White Love nói về Ferhat là một sát thủ làm việc cho người chú tội phạm của mình. Aslı là một bác sĩ trẻ và sống lý tưởng. Một ngày nọ, con đường của họ giao nhau theo cách bất ngờ nhất: Aslı buộc phải phẫu thuật cho một người đàn ông mà Ferhat đã bắn.

bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ được sản xuất vào năm 2017 do Sema Ergenekon chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia İbrahim Çelikkol trong vai Ferhat Aslan, Muhammet Uzuner trong vai Namık Emirhan, Arzu Gamze Kılınç trong vai Yeter Aslan, Ece Dizdar trong vai İdil Yaman, Deniz Celiloğlu trong vai Yiğit Aslan và một số diễn viên khác.

Mở rộng...
x