Danh sách từ A-Z
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 – Fast & Furious 9: Hobbs & Shaw
Xem phim

Xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 – Fast & Furious 9: Hobbs & Shaw

Fast & Furious 9: Hobbs & Shaw

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: David Leitch

Diễn viên: Dwayne JohnsonEiza GonzálezIdris ElbaJason StathamTeresa MahoneyVanessa Kirby

Thể loại: Phim Tội Phạm

Server VIP
Nội dung phim

Từng là những người không mấy ưa gì nhau, thậm chí xem nhau là kẻ thù không đội trời chung, hẳn Hobbs (Dwayne Johnson) và Shaw (Jason Statham) cũng rất bất ngờ khi được MI6 ngỏ lời mời cộng tác cùng nhau. Nguyên nhân là do xuất hiện kẻ phản diện có biệt danh là Brixton (Idris Elba) đang gây rối khắp mọi nơi, chiếm đoạt một loại vũ khí sinh học và đe dọa mạng sống hàng triệu con người. Chính vì thế, các đặc vụ MI6 nghĩ rằng, chỉ có Hobbs và Shaw hợp sức mới mong thắng nổi kẻ thù này.

Mặc dù tạm bắt tay nhau để chiến với Brixton, thế nhưng Hobbs và Shaw không từ mọi cơ hội để chế giễu đối phương, thậm chí… gài bẫy, chơi nhau. Vì lẽ đó, bên cạnh những cảnh quay mãn nhãn, khiến người xem phải nín thở trong cuộc truy đuổi của ba nhân vật này, khán giả còn cười lăn với những màn hãm hại lẫn nhau của hai anh chàng.

Một The Rock vai u thịt bắp, là trọng điểm mà bất cứ nhà sản xuất và đạo diễn nào cũng muốn mời vào bộ phim hành động của mình. Một ‘người vận chuyển’ Jason Statham lạnh lùng, thân thủ linh hoạt và vô cùng quyết đoán. Khi cả hai hợp sức cùng nhau, Idris Elba sẽ phải xử lý thế nào?Mở rộng...
x