Danh sách từ A-Z
Quái Vật Biến Hình
Xem phim

Xem phim Quái Vật Biến Hình

THE THING

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server #1
Nội dung phim

Tại một vùng nghiên cứu tại Nam Cực, sự phát hiện về một sinh vật ngoài hành tinh đã dẫn đến sự đối đầu giữa cô sinh viên Kate Lloyd (Mary Elizabeth Winstead) và nhà khoa học Sander Halvorson (Ulrich Thomsen). Trong khi Dr. Halvorson vẫn tiếp tục nghiên cứu thì Kate cùng với Sam Carter (Joel Edgerton), một phi công lái trực thăng hợp lại thành một nhóm để chiến đấu với loài sinh vật ngoài hành tinh kỳ quái có khả năng mượn cơ thể của người khác…

Tiếng gió rít ù ù trên vùng lạnh giá Nam Cực, tiếng khoan vào băng rít lộng óc, tiếng bước chân, tiếng hét, tiếng súng phun lửa… tất cả như đưa khán giả vào một cơn ác mộng kinh hoàng nhất mà họ từng trải qua. Những gương mặt từ hốt hoảng đến kinh hoàng của các nhà khoa học nổi tiếng khi chứng kiến từng người trong đoàn bị giết chết một cách bí ẩn, đủ làm cho ai gan góc nhất cũng phải rùng mình.

Xem Phim The Thing - The Thing - Vkool.TV - Ảnh 1
Xem Phim The Thing - The Thing - Vkool.TV - Ảnh 2
Xem Phim The Thing - The Thing - Vkool.TV - Ảnh 3

Du khách sẽ thấy chính mình xuất hiện mặt đối mặt với The Thing – một sinh vật ngoài hành tinh có thể biến mình thành bản sao chính xác của bất kỳ người nào. Mê cung The Thing sẽ tái tạo những khung cảnh hồi hộp lạnh xương sống từ bộ phim, đưa du khách đối mặt với sự hoang tưởng và nỗi lo sợ sẽ bị mắc kẹt bên trong trạm thí nghiệm bỏ hoang ở Nam Cực. Sinh vật ngoài hành tinh thay đổi hình dạng có thể ở bất cứ nơi nào hoặc biến thành bất cứ thứ gì.

Xem Phim The Thing - The Thing - Vkool.TV - Ảnh 4
Xem Phim The Thing - The Thing - Vkool.TV - Ảnh 5
Xem Phim The Thing - The Thing - Vkool.TV - Ảnh 6
Mở rộng...
x