Danh sách từ A-Z
Quái Vật Biến Hình
Xem phim

Xem phim Quái Vật Biến Hình HD

The Thing (1982)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Sinh năm 1948 tại Mỹ, John Carpenter không chỉ là một nhà biên kịch, nhà soạn nhạc cho phim nổi tiếng thế giới mà ông còn là một đạo diễn hết sức tài ba, ông bắt đầu làm bộ phim ngắn của riêng mình ngay từ năm 1965 và tới nay ông có khá nhiều tác phẩm được đánh giá cao của Hollywood, Quái Vật Biến Hình phát hành vào năm 1982 là một trong số đó. Thuộc thể loại kinh dị, viễn tưởng, phim được đầu tư kinh phí khá ấn tượng với con số 15 triệu USD, cùng với sự góp mặt của diễn viên ngôi sao Kurt Russell, phim khá thành công về mặt thương mại và nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình, con số 19 triệu USD chỉ riêng tại Bắc Mỹ cũng đủ để nói lên sức hút của nó, đặc biệt là The Thing được công chiếu tại khá nhiều quốc gia khác nhau và hầu hết đều mang về doanh thu ấn tượng.
Quái Vật Biến Hình
Bối cảnh của phim Quái Vật Biến Hình được lấy tại trạm nghiên cứu của Hoa Kỳ, Nam Cực, đầu mùa đông năm 1982, khi mà các nhà khoa học và công nhân của một cơ sở nghiên cứu này thực sự bị sốc khi một chiếc trực thăng bắt đầu bay xung quanh nơi làm việc của họ, đuổi theo và bắn vào một con chó. Khi máy bay trực thăng bị phá hủy và những người trên máy bay bị giết, con chó được đưa vào căn cứ và người Mỹ bắt đầu tự hỏi điều gì đã xảy ra. Dường như chiếc trực thăng có những dấu hiệu khẳng định nó đến từ Na Uy, cụ thể là từ một căn cứ quân sự của Na Uy cách nơi ở của họ không quá xa.
Quái Vật Biến Hình
Một nhóm người Mỹ được gửi đến cơ sở của Na Uy và tìm hiểu điều gì đã xảy ra. Khi đến, họ nhận thấy rằng nơi này đã bị phá hủy hoàn toàn. Họ cũng phát hiện ra một cơ thể mang tính trông như thể đó là của một người mà họ mang lại với họ để nghiên cứu thêm. Chỉ khi đó các manh mối mới bắt đầu được bổ sung. Con chó bất ngờ bị biến đổi một cách khủng khiếp, giờ đây nó trở thành một sinh vật kỳ lạ và tấn công các nhà nghiên cứu. Họ cố gắng cùng nhau chống lại nó, nhưng sau đó họ đã đi đến một kết luận khủng khiếp: một người ngoài hành tinh với sức mạnh đặc biệt đã gây ra sự biến đổi đó và có nó cũng đã bị nhiễm vào một trong số những người họ. Ai đã bị nhiễm bệnh và ai có thể tin tưởng? Phi công trực thăng R.J. MacReady đặt ra câu hỏi để tìm ra câu trả lời chính xác cho điều đó.

Mở rộng...
x