Danh sách từ A-Z
Quái Vật Dàn Khoan
Xem phim

Xem phim Quái Vật Dàn Khoan

Sector 7 3d (2011)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ji-hun Kim

Diễn viên: Ji-Ho OhJi-won HaSung-kee Ahn

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Quái Vật Dàn Khoan

Phim Quái Vật Dàn Khoan kể câu chuyện một nhóm nhỏ công nhân giàn khoan dầu đang tìm kiếm lượng dầu chưa được khám phá tại giàn khoan dầu Sector 7, ngoài khơi đảo Jeju . Sau khi căng thẳng gia tăng từ vô số thất bại, chú của nhân vật chính Hae-joon trở về với hy vọng tìm kiếm được những giếng dầu chưa được khai thác. Điều họ không nhận ra là anh ta có động cơ khác hẳn. Làm việc cùng với một nhà nghiên cứu trên giàn khoan, anh ta có kế hoạch nhân giống một dạng sống mới được phát hiện có chất lỏng cơ thể có thể cháy lâu hơn 30 giờ, như một dạng nhiên liệu mới thay vì dầu.

Nhưng bi kịch ập đến khi mẫu vật trốn thoát cùng với cái chết của nhà nghiên cứu, bác sĩ và một công nhân khác theo sau. Với việc mất đi nguồn điện chính, các công nhân bị mắc kẹt khi sinh vật này bắt đầu săn lùng bữa ăn tiếp theo. Không được trang bị gì ngoài một vài khẩu súng và hiểu biết về khả năng bắt lửa nhẹ của sinh vật này, những công nhân còn lại phải hợp tác cùng nhau để tiêu diệt con quái vật trước khi nó săn lùng từng người một và thoát khỏi giàn khoan dầu. Nhưng với tốc độ đáng kinh ngạc (mặc dù kích thước của nó), cái lưỡi nhanh như chớp, giống như ngọn giáo và lớp da gần như không thể xuyên thủng, chúng có thể không có cơ hội.

Phim Quái Vật Dàn Khoan là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng kinh dị và quái vật 3D của Hàn Quốc năm 2011 của đạo diễn Kim Ji-hoon, người đã thực hiện trước đó vào ngày 18 tháng 5. Vào năm 2012, Shout! Nhà máy đã phát hành phim trên DVD, Blu-ray Disc và Blu-ray 3D. Ngoài Ha Ji Won, “Sector 7” quy tụ dàn diễn viên quen thuộc Ahn Sung Gi, Oh Ji Ho, Lee Han Whee, Cha Ye Ryul, Song Sae Byuk

Mở rộng...
x