Danh sách từ A-Z
Quân Cửu Linh – Jun Jiu Ling
Xem phim

Xem phim Quân Cửu Linh – Jun Jiu Ling

Jun Jiu Ling 2021

Đang phát: Tập 30

Tập mới nhất: 302928

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bành Tiểu NhiễmChâu ChiêmĐỗ Á PhiKim HạnTrần Phương ĐồngVương Hựu Thạc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

Nội dung phim

Phim Quân Cửu Linh 

Phim Quân Cửu Linh (Jun Jiu Ling 2021) tác phẩm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hi Hành. Phim xoay quanh cuộc đời của Sài Cửu Linh, công chúa còn sống sót cuối cùng trong cuộc thảm sát vua Chu Thế Tông và tiếp nối là loạt diễn biến từ cái chết của Vua cha hoàng đế, sự ngược đãi của người chồng mới cưới, lần lượt các tỉ muội theo đó cũng bị sát hại.

Review phim Quân Cửu Linh

Nội dung phim

Chuyện phim Quân Cửu Linh sẽ là hành trình công chúa Cửu Linh (Bành Tiểu Nhiễm đảm nhận) quyết tâm điều tra tìm ra bí mật của Thanh Trạch Châu vạch trần âm mưu soán ngôi nhằm chiếm đoạt ngai vàng của Sài Nhượng và cũng như bảo vệ những người thân yêu của mình và toàn dân bá tánh Đại Châu được quốc thái dân an.

Vốn dĩ Quân Cửu Linh vốn là người yêu thích y thuật nhưng vì thù hận mà nàng buộc phải ra tay tàn độc hơn với những kẻ sát hại người thân mình. Nàng được ban hôn cho thủ lĩnh cẩm y vệ Lục Vân Kỳ nhưng không được hạnh phúc và phải chịu nỗi cơ cực từ người chồng vũ phu. Sau vài năm nàng phát hiện ra âm mưu của hoàng đến ngày xưa đã hại chết cha nàng cướp ngôi của em trai nàng.

Trên con đường trả thù và đổ máu đó nàng bắt gặp Chu Toản (Kim Hạn thủ vai), con trai của Thành Quốc Công, cả hai tâm đầu ý hợp và có chung chí hướng nên đã kết giao và dần nảy sinh tình cảm trong quá trình tìm lại chính nghĩa. Quân Cửu Linh là câu chuyện lâm li bi đát ở giai đoạn đầu nhưng về sau sẽ là cái kết trọn niềm vui tươi, hạnh phúc của cặp đôi chính.

Quân Cửu Linh
Mở rộng...
x