Danh sách từ A-Z
Quán Trọ Tình Yêu
Xem phim

Xem phim Quán Trọ Tình Yêu

Romantic Guest House (2023)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jung-Min

Diễn viên: Hyun WooJung Gun JooKang HoonOh Man SukRyeounShin Ye Eun

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại

Server VIP
Nội dung phim

Phim Quán Trọ Tình Yêu

Phim Quán Trọ Tình Yêu kể về Yoon Dan Oh, người từng tận hưởng cuộc sống sung túc với tư cách là cô con gái út yêu quý của một gia đình khá giả, nhưng giờ thì không còn nữa. Cô ấy hiện là trụ cột của gia đình và điều hành nhà trọ Ihwawon, nơi có nhiều khách mời là các học giả đến Hanyang để tham gia kỳ thi tuyển công chức để trở thành quan chức cấp cao. Trong số các học giả ở tại nhà trọ Ihwawon có Kang San, Kim Si Yeol và Jeong Yoo Ha, tất cả đều có những bí mật sâu sắc. Yoon Dan Oh và những người ở trọ kết hợp thông tin của họ và hợp tác để tìm Lee Seol, người đã biến mất 13 năm trước.
Nội dung phim Phim Quán Trọ Tình Yêu (The Secret Romantic Guesthouse):
Học giả khắp nơi đang đổ về Hanyang cho vòng khoa cử. Yoon Dan Oh tìm mọi cách để lôi kéo khách về quán trọ Hoa Chi Hoa Viên của mình. Đã lâu lắm rồi chẳng có khách nên cô đã thêu dệt nên một câu chuyện rằng ai tới trọ ở quán đều sẽ thi đậu.
Thực tế, từ trước đến nay chỉ có duy nhất một người từng ở Hoa Chi Hoa Viên và thi đậu khoa cử, đó là phụ thân của cô.

Sau nhiều chiêu trò, đã có 4 học giả tới trọ ở quán cô. Đó là kiếm sĩ Kang San, thiếu gia mê chơi Kim Si Yeol, công tử Jung Yu Ha và sĩ tử chuyên tu Yuk Yuk Ho – người đã có hơn một thập kỷ đi thi mà vẫn rớt.

“Bộ tứ” Dan Oh, Kang San, Si Yeol và Yu Ha tình cờ phát hiện một đứa trẻ sơ sinh bị bắt cóc trong khách điếm Phú Doanh Các nên tiến hành giải cứu.

Cùng lúc này nương nương cũng đang sắp sinh con cho hoàng thượng. Nương nương muốn sinh con trai, muốn có người kế vị nhưng nếu đứa bé là gái, nương nương đã phòng bị phương án tìm bé trai thế vào.
Nhưng hoàng thượng Lee Chang đi xem bói thì được báo rằng cả đời sẽ không thể sinh con trai. Hoàng thượng còn đang gặp mối họa lớn, thầy bói mù khuyên hoàng thượng “đừng tìm người mà ngài đang nghĩ đến nữa, người khiến ngài run rẩy trong giấc mộng. Hắn sẽ nuốt chửng ngài”.

Vậy hoàng thượng đang tìm ai? Cách đây 13 năm, người kế vị bị phế truất Lee Seol đã bị truy sát mất tích. Người kế vị bị phế truất Lee Pyeong cũng đã chết. Chỉ còn lại thái tử (nay là hoàng thượng) Lee Chang vẫn không ngừng lùng bắt Lee Seol.

Mở rộng...
x