Danh sách từ A-Z
Quý Bà Hàng Thịt
Xem phim

Xem phim Quý Bà Hàng Thịt

Miss Butcher

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ji Kil Woong

Diễn viên: Kim Min JoonLim Seong-EonSeo YoungSon Jong-hak

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim Quý Bà Hàng Thịt

Phim Quý Bà Hàng Thịt – Miss Butcher 2016 Chẳng bao lâu Ae mở một cửa hàng thịt trở nên nổi tiếng nhờ món thịt thơm ngon. Phần lớn khách hàng của cửa hàng là nam giới. Trong khi đó, thi thể của một người đàn ông bị sát hại dã man được tìm thấy tại một khách sạn gần cửa hàng thịt. Chẳng mấy chốc, nhiều vụ giết người tương tự xảy ra. Một ngày nọ, thám tử Kim ghé qua cửa hàng bán thịt và gặp Soon Ae. Kể từ đó, anh luôn theo dõi cô.
Được biết tới nhiều trong vai trò của một nhà quay phim, Ji Kil-Woong mở đầu sự nghiệp từ năm 1999 và tới năm 2007 thì anh thử sức trong vai trò mới, vừa viết kịch bản lại kiêm luôn làm đạo diễn, bộ phim đầu tay khá thắng lợi nên anh đã tiếp tục theo đuổi sự nghiệp của mình bằng cách đã viết tiếp bộ phim thứ 2 là Quý Bà Hàng Thịt vào năm 2016 và thành công rực rỡ. Bộ phim có sự tham dự của cặp diễn viên khá nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi là Kim Min-Jun và Seo-Young.
Review phim Quý Bà Hàng Thịt (Miss Butcher)

Phim Quý Bà Hàng Thịt (Miss Butcher) 2016 là một bộ phim tâm lý, tình cảm của Hàn Quốc. Bộ phim kể về câu chuyện xoanh quanh cuộc sống của cô gái xinh đẹp, quyến rũ tên là Soon-Ae (Seo-Young) – chủ cửa hàng bán thịt tại căn chợ nhỏ Seoul. Cửa hàng thịt của Soon-Ae có hương vị khác biệt so với những cửa hàng thịt khác nên quán của cô được nhiều khách hàng tới mua và trở thành một địa điểm nổi tiếng trong khu vụ thành phố. Đặc biệt hơn, số đông quý khách tới mua hàng đều nam giới.

Một ngày nọ, người dân bất ngờ phát hiện một thi thể đàn ông ở một khách sạn gần cửa hàng bán thịt của quý bà Soon-Ae. Người đàn ông bị sát hại một cách tàn bạo, thi thể đãm máu và bị chặt thành nhiều khúc. Cảnh tượng này đã khiến cho những người chứng kiến kinh hoàng, sợ hãi và lo lắng. Ngay sau đó, nhiều vụ giết mổ người khác liên tục được tìm thấy với những điểm tương đồng với vụ giết mổ người đầu tiên. Cảnh sát đã tiến hành điều tra và nhận định những vụ án gần đây đều có đặc điểm giống với những vụ án mạng đã từng xảy ra trước đó. Với trùng hợp như vậy, cảnh sát và nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ rằng có thể những vụ án mạng gần đây đều do cùng một hung thủ giết người hàng loạt gây ra.

Thám tử Kim là một nhân viên cảnh sát nổi tiếng với kỹ năng điều tra xuất sắc đã được giao nhiệm vụ điều tra vụ án mạng này. Trong quá trình điều tra, Thám tử Kim đã để ý tới cửa hàng thịt của bà Soon-Ae có nhiều điểm kỳ lạ và không giống với những cửa hàng thịt khác. Thám tử bắt đầu tìm kiếm, khám phá những manh mối bí ẩn ở sau cửa hàng thịt của bà Soon-Ae. Mặc dù, trong quá trình điều tra, thám tử đã gặp rất nhiều khó khăn và nguy hiểm nhưng anh vẫn quyết tâm đi tìm lời giải đáp cho những thắc mắc bí ẩn ở đằng sau những vụ án kinh hoàng, kỳ bí và phức tạp này.

Xem phim Quý Bà Hàng Thịt (Miss Butcher), độc giả sẽ tự đặt ra những câu hỏi về tội ác của con người và đằng sau tội ác đó là những khía cạnh tối tăm của xã hội hiện nay.

Mở rộng...
x