Danh sách từ A-Z
Quý Công Tử
Xem phim

Xem phim Quý Công Tử

The Childe (2023)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Hoon Jung

Diễn viên: Go AraKang Tae-jooKim Kang WooKim Seon-HoLee Ki Young

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Tội Phạm

Server VIP
Server VIP 2
  • Full
Nội dung phim

Phim Quý Công Tử

Phim Quý Công Tử theo chân Marco (Kang Tae Joo) – một võ sĩ quyền anh ở Philippines đang tìm kiếm người bố Hàn Quốc đã bỏ rơi 2 mẹ con anh. Kể từ khi đặt chân đến đất nước mới này, Marco bị 3 phe phái truy đuổi, trong đó có người đàn ông bí ẩn với biệt danh “The Childe” (Kim Seon Ho).

Marco chỉ biết cắm đầu vào chạy trốn, thoát được phe này thì ngay lập tức bị phe kia sờ cổ áo. Bộ phim sở hữu nhiều tình tiết điên loạn không thể đoán trước, twist này chồng twsit kia khiến khán giả cũng phải hồi hộp theo Marco. Tóm lại, đây là một bộ phim có kịch bản hay, không đi theo lối mòn, nhân vật chính bị dí súng từ đầu đến cuối phim, còn thở là còn dí.

The Childe được bảo chứng chất lượng bởi đạo diễn Park Hoon Jung – người đứng sau thành công của “The Witch”, “New World” và “Night In Paradise”. Các màn drift, đua xe, rượt đuổi được thể hiện khét lẹt, rất” fast and furious”. Những pha đấu súng, đâm chém hay g**t người cũng full không che khiến người xem nổi da gà hoặc thậm chí phải quay đi vì quá man rợ. Bộ phim xứng đáng là bom tấn Hàn Quốc đáng xem nhất ở thời điểm hiện tại.

Mở rộng...
x