Danh sách từ A-Z
Quỷ Đầu Xanh
Xem phim

Xem phim Quỷ Đầu Xanh

Till Death Shall We Start

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Liu Guanwei

Diễn viên: Chen YouSima YanWang WenjunWu Yaohan

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

3.28/ 5 3 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Quỷ Đầu Xanh

Phim Quỷ Đầu Xanh kể về David (do Chen You thủ vai) chết trẻ và chưa bao giờ quan hệ tình dục với người khác giới. Chỉ bằng cách tìm một cô gái với bông hoa màu vàng để hy sinh bản thân một cách tự nguyện, cô ấy mới có thể được đầu thai.

Một ngày nọ, David tình cờ gặp một người phụ nữ Liza (do Wang Wenjun thủ vai), bị thu hút bởi vẻ đẹp của cô ấy và theo đuổi cô ấy. David biến thành một quý ông đẹp trai và tuấn tú, tung ra một cuộc tấn công cuồng nhiệt chống lại Liza, Liza dần nảy sinh ấn tượng tốt và sắp gục ngã. Landal, vị hôn phu của Liza (do Wu Yaohan thủ vai) trở nên nghi ngờ David, sau đó phát hiện ra danh tính và mục đích của anh ta, David đã nói với Liza tất cả những điều này, nhưng Liza không tin và đang gặp khủng hoảng tài chính. Landal sau đó thành lập một đội săn ma với bốn người bạn Paul (Paul Cha), A Duo (Tianduo Huang), Cong (Min Cong Lam) và Brother Huo (Hu Feng), thề sẽ cứu Liza.

Phim Quỷ Đầu Xanh là một bộ phim kinh dị kinh dị Hồng Kông phát hành năm 1990 , do Liu Guanwei đạo diễn , Liu Guanwei giám sát , với sự tham gia của Chen You , Wu Yaohan , Wang Wenjun và Sima Yan .

Mở rộng...
x