Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Quy Lộ

Phim Quy Lộ do đạo diễn Từ Thúy Hoa chỉ đạo được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo với sự tham gia của Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên. Bộ phim xoay quanh cặp đôi Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần, là mối tình đầu của nhau, nhưng sau khi tốt nghiệp đại học Lộ Viêm Thần đi làm cảnh sát đặc nhiệm. Cùng lúc đó, gia đình Quy Hiểu xảy ra biến cố, tình yêu của họ cũng kết thúc từ đó. Mười năm sau, Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần gặp lại và tái hợp, hai người đều nhận ra họ không thể kìm chế được sự khao khát tình yêu dành cho nhau. Thế nhưng cha mẹ của Lộ Viêm Thần lại sắp đặt hôn ước cho anh, và Lộ Viêm Thần đã quyết định đưa ra lựa chọn. Sau khi kết hôn, Viêm Thần bị thương trong một lần làm nhiệm vụ và hôn mê. Quy Hiểu mang thai chạy đến bên và sinh cho anh một đứa con gái, ở thành phố biên giới nơi anh làm nhiệm vụ suốt mười năm. Một gia đình ba người hạnh phúc bên nhau.

Không khó để nhận ra tên phim Quy Lộ (nghĩa thuần Việt là “đường trở về”) của bộ phim được ghép từ họ Quy và Lộ của nam nữ chính, là một sự sắp đặt đầy ý nghĩa của chính tác giả/biên kịch Mặc Bảo Phi Bảo. Nếu đã từng đọc qua những bộ tiểu thuyết của nhà văn nổi danh trong giới tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc, ắt hẳn mọi người sẽ rất muốn xem thử phim Quy Lộ

Nhân vật Quy Hiểu trong phim do Đàm Tùng Vận thủ vai là một nữ sinh ngây thơ, đơn thuần, tính cách ngoan hiền và hạnh phúc, lớn lên trong sự bao bọc của gia đình. Cô có tình yêu sâu đậm với Lộ Viêm Thần nhưng vì yêu xa khiến họ không thấu hiểu cho đối phương. Trong lúc đó, gia đình cô xảy ra chuyện nên cô đã chủ động nói lời chia tay với anh. Mười năm sau gặp lại, cô đã một lần nữa yêu anh và vượt qua mọi khó khăn để bước đến bên anh.

Trong phim Quy Lộ, Tỉnh Bách Nhiên vào vai Lộ Viêm Thần – một cậu nam sinh có tính ngông cuồng, lớn lên dưới đòn roi của người cha và sự nhu nhược của người mẹ khiến cho anh trở nên lạnh lùng, trầm tính và rất khó gần. Nhưng chính vì thế mà anh đã gặp được cô gái Quy Hiểu, một cô gái có tính cách trái ngược anh và họ đã trở thành mối tình đầu của nhau. Trưởng thành, Lộ Viêm Thần trở thành một cảnh sát, đi làm nhiệm vụ ở biên cương. Yêu xa, anh và Quy Hiểu chia cách. Mười năm sau anh gặp lại cô, tình cảm anh với cô vẫn còn và hai người đã vượt qua khó khăn để đến với nhau cho dù xung quanh đầy rẫy khó khăn, trắc trở.

Mở rộng...
x