Danh sách từ A-Z
Quý Ông Hoàn Hảo
Xem phim

Xem phim Quý Ông Hoàn Hảo Trọn bộ (45/45 Tập)

Mr Right (2018)

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Cận Đông là ngôi sao hoa ngữ có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, anh sở hữu vẻ điển trai nam tính cùng khả năng diễn xuất khá tốt. Trong thời gian gần đây, anh ít đóng phim và Mr Right chính là một trong những tác phẩm mới nhất. Phim chính thức được phát sóng tại Trung Quốc vào năm 2018, mặc dù không thể tạo được sự đột phá nhưng nó đã kịp để lại những dấu ấn đậm nét. Hiện tại, phim đang được chiếu trên sóng truyền hình VTV3, là món ăn tinh thần tuyệt vời cho mọi nhà.

Quý Ông Hoàn Hảo

Quý Ông Hoàn Hảo thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Diêu Hiểu Phong chỉ đạo sản xuất. Ngoài Cận Đông, phim còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá khác như: Lý Tông Hàn, Giang Sơ Ảnh, Lý Nãi Văn, Lý Tông Hàn,…Trong đó, vai nữ chính do người đẹp họ Giang đảm nhận, một gương mặt không còn xa lạ gì với những ai là mọt phim hoa ngữ. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và câu chuyện tình yêu của anh chàng bác sĩ Trình Hạo.

phim Mr Right (2018)

Trong những lúc rảnh, anh thường tư vấn tình cảm cho mọi người nhưng trớ trêu anh Trình Hạo lại chưa có mảnh tình vắt vai nào. Một ngày nọ, anh gặp La Nguyệt, cô gái bị tổn thương tình cảm và ghét những kẻ cặn bã, 2 người sau đó trở thành oan gia ngõ hẹp. Tuy nhiên, định mệnh lại luôn sắp đặt cho cả 2 phải gặp nhau, tạo nên những tình huống dở khóc dở cười. Cuối cùng, họ cũng hiểu được chân tình của nhau, trở thành một cặp đôi hoàn hảo.

Mở rộng...
x