Danh sách từ A-Z
Quyết Tâm Chia Tay – Decision To Leave
Xem phim

Xem phim Quyết Tâm Chia Tay – Decision To Leave

Decision To Leave

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Chan Wook

Diễn viên: Lee Jung-hyunPark Hae-ilThang Duy

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Quyết Tâm Chia Tay

Phim Quyết Tâm Chia Tay Một thanh tra cảnh sát rơi vào lưới tình với goá phụ trẻ – nghi phạm giết người trong vụ án mà anh ta đang điều tra.

Đâu là điểm chung giữa việc giết người và hút một điếu thuốc lá?

Với Hae Jun (Park Hae Il) – nhân vật chính trong Decision to Leave (Tựa Việt: Quyết tâm chia tay), cả hai hành động đều khó khăn khi thực hiện lần đầu, sau đó sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Suốt một thời gian dài, Hae Jun quyết tâm bỏ thuốc lá để chiều lòng vợ. Nhưng công việc thanh tra không cho phép anh từ chối những vụ án mạng có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Người đàn ông ấy đặt sự nghiệp cao hơn cả tình yêu, sẵn sàng xa nhà để dành trọn tâm trí phá án. Mọi thứ thay đổi hoàn toàn ngay khi Hae Jun gặp được Seo Rae (Thang Duy) – nghi can số một trong vụ giết người anh đang thụ lý.

ừ những cảnh quay đầu tiên, Decision to Leave đưa người xem lên một đỉnh núi cao chót vót ở Busan. Dưới chân núi là xác một người đàn ông rơi tự do, chưa rõ bị giết hay tự sát.

Một vài thông tin nhanh chóng được xác định. Anh ta tử vong vào sáng thứ hai. Kim đồng hồ trên tay chỉ đúng 10h10. Người thân duy nhất là vợ, Seo Rae, một phụ nữ Trung Quốc nhập cư trái phép sang Hàn.

Thang Duy vào vai Seo Rae – góa phụ người Trung Quốc có lai lịch bí ẩn, là nghi can số một trong vụ án giết người.

review Quyet tam chia tay anh 2
review Quyet tam chia tay anh 2
Thang Duy vào vai Seo Rae – góa phụ người Trung Quốc có lai lịch bí ẩn, là nghi can số một trong vụ án giết người.
Mở rộng...
x