Danh sách từ A-Z
Rắn Độc 2000 – Naked Poison 2000
Xem phim

Xem phim Rắn Độc 2000 – Naked Poison 2000

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Tiền Văn Kỹ

Diễn viên: Gwennie TamNhan Thiên VấnSammuel Leung

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Rắn Độc 2000

Phim Rắn Độc 2000 – Naked Poison một bộ phim xoay quanh một chàng trai công sở nhút nhát không chỉ bị phụ nữ thiếu thành công mà còn bị mọi người xung quanh sỉ nhục. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi anh ta trộn các thành phần từ cửa hàng thuốc của ông nội quá cố để tạo ra loại thuốc kích thích tình dục tuyệt đỉnh.

Nhắc đến giới làm phim cấp 3 Hong Kong, bên cạnh những nhà sản xuất đình đám thì cũng phải kể tới sự góp sức của các đạo diễn, trong đó tiêu biểu phải kể tới đạo diễn Tiền Văn Kỹ, người từng cầm trịch cho rất nhiều tác phẩm 18+ tiêu biểu của Hong Kong, Rắn Độc là một ví dụ. Phát hành năm 2000, bộ phim nổi lên với những cảnh phim thừa sự táo bạo cùng kịch bản khá hấp dẫn.

Trong Phim Rắn Độc 2000 – Naked Poison, chú Kim (Tư Mã Hoa Long) là một y sĩ chuyên bào chế và bán thuốc đông y, tuy nhiên ông lại không muốn cháu mình là Mẫn (Lương Trác Mẫn) đi theo nghề vì ngày nhỏ Mẫn thường xuyên tìm cách nhìn trộm phụ nữ đi vệ sinh cũng như có sở thích chụp lén quần lót của các cô gái ngoài đường. Một ngày nọ, Mẫn trông thấy ông ngoại đang lấy nọc rắn để bào chế thuốc độc thì bị té ngã mất mạng, trước khi chết,chú Kim nói rằng mọi của cải của mình đều để lại hết cho thằng cháu, mong rằng sau này không còn ông thì thằng cháu cố gắng lên người.

Tuy nhiên, từ khi biết được công thức từ nọc rắn độc thì Mẫn lại dùng nó để đầu độc những người đã ức hiếp anh. Từ tay sếp cho đến cô thư ký và ngay cả cô hàng xóm đang thuê nhà. Có được thứ thuốc đó, Mẫn đầu độc từng người và bắt họ nghe lời anh, dâng hiến cho anh ta cả tiền bạc lẫn trở thành nô lệ tình dục thỏa mãn hàng đêm. Cho tới khi, có cô gái cùng công ty yêu anh thật lòng và nguyện trao thân cho anh, tưởng rằng anh ta sẽ vì thế mà “rửa tay gác kiếm” nhưng Nọc Độc lúc này như đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh ta….

Mở rộng...
x