Danh sách từ A-Z
Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị – Koei Baan Rai Saphai Hiso
Xem phim

Xem phim Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị – Koei Baan Rai Saphai Hiso

Koei Baan Rai Saphai Hiso (2022)

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 181716

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Puttipong Promsaka Na Sakolnakorn

Diễn viên: Ben Santiraj KulnoppakietBig Krissada SupphappromGarn Nuttacha ChayangkanontKem Hussawee PakrapongpisanMameaw Pornchada WarapacharaMook Mookda Narinrak

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Kem Hussawee sẽ vào vai một anh chàng E-Saan từng du học ở nước ngoài.Mookda Narinrak sẽ đảm nhận vai nữ chính sánh đôi cùng Kem Hussawee. Lần này, nữ diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai một cô gái Hi-So (từ để chỉ những người trong giới thượng lưu) xinh đẹp.

Năm 2020, cặp đôi ‘trai xinh gái đẹp’ Kem Hussawee và Mookda Narinrak đã cùng nhau thực hiện một bộ phim truyền hình ăn khách So Wayree (Mắt xích hận thù) và trở thành một cặp đôi được yêu thích trong lúc phim phát sóng.

Dù là lần đầu cả hai làm việc chung trong một dự án phim tuy nhiên ‘trộm vía’ cả hai đã thực sự rất ăn ý, tạo được chemistry cả trên phim lẫn ngoài đời thực. Chính nhờ sức hút từ vai diễn Mitra (do Mookda thủ vai) và chàng si tình Parin (do Kem Hussawee thủ vai), bộ phim Mắt xích hận thù nhanh chóng chiếm trọn được cảm tình của người xem, trở thành bộ phim hot hit của channel 7 trong năm nay.

Chính nhờ tình cảm yêu mến và sự ủng hộ nhiệt tình dành cho Kem Hussawee và Mookda Narinrak, ngay sau khi Mắt xích hận thù kết thúc cặp đôi này đã nhanh chóng được tái hợp trong phim mới.

Mở rộng...
x