Danh sách từ A-Z
Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu
Xem phim

Xem phim Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu

Nang Sao Som Lon (2022)

Đang phát: Tập 15

Tập mới nhất: 151413

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Aoom Angkana…Big KrissadaChap VarakornGrace PatsitaTong Samitpong

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu

Phim Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu  – Nang Sao Som Lon (2022) Som – Bộ phim sẽ theo chân cô gái có tên là Som, đã được để lại sống với dì và chú của cô vì mẹ cô, đã để lại cô ở đó và đã mất tích không lý do. Bất ngờ là người cô và người bác đã nuôi nấng cô một cách tệ bạc, bỏ mặc và ngược đãi cô. Dù vậy, cô vẫn lớn lên trở thành một cô gái ngoan hiền.
Mong muốn được tự lập, Som đã quyết định học về làm đẹp và làm tóc từ một chuyên viên thẩm mỹ có tên là Huay. Tuy nhiên, chú của cô đã sớm gài bẫy cô để bán cô cho một triệu phú. Và để thoát khỏi số phận đau buồn của mình, Som đã bỏ trốn cùng Huay. Sau đó cô ấy được đưa đến một cơ quan tổ chức cuộc thi sắc đẹp. Ở đó, cô quyết định tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp nhỏ để có đủ tiền học tiếp, sau đó sẽ giúp cô có thể tham gia các cuộc thi lớn hơn nữa. Cùng lúc khi làm việc này, cô cũng đã xin vào làm việc tại một khách sạn, nơi cô đã gặp được Sila – một chủ khách sạn đẹp trai. Sila coi thường cô ấy vì anh ấy tin rằng giá trị của cô ấy chỉ nằm ở vẻ đẹp của cô.
Dòng đời đưa đẩy cho Som tham gia một cuộc thi sắc đẹp và đây cũng chính là cột mốc đánh dấu bước ngoặt cuộc đời Som, giúp Som tìm lại mẹ của mình. Cô đồng thời xin vào làm việc tại một khách sạn, nơi cô gặp Sila – chủ khách sạn đẹp trai. Anh ta coi thường cô vì anh tin rằng giá trị của cô chỉ nằm ở vẻ đẹp của cô. Liệu đường tình duyên của hai người họ sẽ trải ra một câu chuyện thế nào đây?

Mở rộng...
x