Danh sách từ A-Z
Saree Yêu Dấu – Sinaeha Saree
Xem phim

Xem phim Saree Yêu Dấu – Sinaeha Saree

Sinaeha Saree (2022)

Đang phát: Tập 26

Tập mới nhất: 262524

Quốc gia: Thailand

Diễn viên: Baifern PimchanokRichy OranateSean Jindachit

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Saree Yêu Dấu

Phim Saree Yêu Dấu xoay quanh cuộc sống của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Nuannuerkaew Narakul (Baifern Pimchanok). Cô chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đi Ấn Độ, nhưng khi cô em nhỏ trong gia đình là Nilapat Narakul (Richy Oranate) chuẩn bị kết hôn cùng Hoàng tử Chaiyathat Virentra Mantra (Kong Wittaya), người chuẩn bị thừa kế ngôi vị của đất nước Mantra nhỏ bé nằm giữa sự bao bọc của Himalaiya, thì cô phải sắp xếp hành lý lên đường.Câu chuyện chưa dừng lại, Sasiprapai (Mam Kathaleeya) đã từ chối không muốn con gái Thái làm Hoàng Hậu sau này. Thế nên, họ đã lặng lẽ sắp đặt Savitree (Lily Pantila) cho Chaithat, đây cũng chính là người sẵn sàng phá hoại đám cưới của cả hai. Và mọi chuyện sẽ không thêm rối rắm nếu Nuaneuakaew không gặp được anh trai của Hoàng tử Chaiyathat là Hoàng tử Girish McDermort Virentra Mantra (Sean Jindachote), người lấy đi mất ánh mắt của cô ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Phim sẽ dẫn dắt người xem đến vùng đất Mantra Pura (Ấn Độ) kỳ bí, nơi chúng ta sẽ cùng Nuannuerkaew giải mã bí ẩn quốc huy bị đánh cắp hơn 100 năm. Bí mật của quốc huy được cất giấu trong hoa văn của Saree, chỉ có người được Saree chọn mới có mới có khả năng phá được bí ẩn, và người ấy không ai khác chính là Nuannuerkaew. Cô sẽ là người giúp khôi phục đất nước khỏi sự cai trị của những kẻ xấu. Bên cạnh giải mã bí ẩn, sẽ là câu chuyện tình yêu được số mệnh sắp đặt giữa Nuannuerkaew và Girish.

Phim Saree Yêu Dấu là bộ phim truyền hình Thái Lan với cảm hứng Ấn Độ lên sóng vào năm 2022. Được chuyển thể từ truyện cùng tên trong series tiểu thuyết “Lụa” của tác giả Pongsakorn. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của minh tinh Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern) trên sóng đài One lần đầu nên duyên cùng nam diễn viên Sean Jindachot mở ra chuyện tình định mệnh về bí ẩn của Saree.

Mở rộng...
x