Danh sách từ A-Z
Sex Education 2019
Xem phim

Xem phim Sex Education 2019

Sex Education Season 1

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Laurie Nunn

Diễn viên: Asa ButterfieldGillian AndersonNcuti Gatwa

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Sex Education 2019

Phim Sex Education 2019 là một bộ phim truyền hình tâm lý hài kịch của Anh được phát hành vào năm 2019. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Otis Milburn, một học sinh trung học đang tìm cách giải quyết các vấn đề về tình dục của bạn bè của mình.

Với sự giúp đỡ của người bạn Maeve, Otis quyết định trở thành một nhà tư vấn tình dục bí mật cho các bạn học của mình, dù rằng Otis chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế. Câu chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi Maeve và Otis bắt đầu phát triển một mối quan hệ bạn bè đặc biệt.

Bộ phim Sex Education 2019 nổi bật với sự kết hợp của các chủ đề tâm lý và hài hước, tạo nên một phong cách độc đáo và thú vị. Các diễn viên chính bao gồm Asa Butterfield, Gillian Anderson, Ncuti Gatwa và Emma Mackey, đã thực sự làm nên thành công của bộ phim này.

Sex Education Season 1 đã nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình và khán giả, trở thành một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất của Netflix. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim tâm lý hài với chủ đề tình dục đầy hứa hẹn, thì Sex Education Season 1 là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mở rộng...
x