Danh sách từ A-Z
Shazam 2
Xem phim

Xem phim Shazam 2

Shazam! Fury of the Gods

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: David F. Sandberg

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học - Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Shazam 2

Phim Shazam 2 là bộ phim siêu anh hùng sắp ra mắt của Mỹ kể về nhân vật Shazam của DC Comics. Được sản xuất bởi New Line Cinema, DC Films, The Safran Company và Mad Ghost Productions, và dự kiến được phân phối bởi Warner Bros. Pictures, phim dự địch là hậu truyện của Shazam! (2019) và là phim thứ 14 của Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU). Phim được đạo diễn bởi David F. Sandberg dựa theo kịch bản của Henry Gayden, và quy tụ các diễn viên Zachary Levi, Asher Angel, Jack Dylan Grazer, Rachel Zegler, Helen Mirren và Lucy Liu. Trong phim, thiếu niên Billy Batson (Angel) biến hình thành siêu anh hùng Shazam (Levi) để chiến đấu chống lại những đứa con gái của Atlas.

Hậu truyện của Shazam! bắt đầu được phát triển sau khi phim được phát hành vào tháng 4 năm 2019, với Gayden quay lại viết kịch bản. Sandberg và Levi cũng đã dự dịch quay trở lại vào tháng 12 năm đó. Tựa đề của phim và các diễn viên khác từ phần trước được xác nhận vào tháng 8 năm 2020, với Zegler, Mirren và Liu được chọn để đóng vai những đứa con gái của Atlas vào đầu năm 2021. Quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 5 năm 2021 tại Atlanta, Georgia.

Nội dung phim Shazam 2

Chàng Shazam vẫn trăn trở, cho rằng mình “không xứng đáng với năng lực này”. Bên ngoài kia đã có một The Flash nhanh như chớp với bộ suit đỏ đặc trưng, một Aquaman to cao lực lưỡng và còn cả Batman siêu ngầu. Trong khi đó, Shazam vẫn chỉ là Shazam chẳng có năng lực gì khác biệt… hoặc là Billy Batson, một cậu nhóc trung học trong thân hình một siêu anh hùng cao to già đời, không thể kiểm soát sức mạnh của mình nên hồn.

Mở rộng...
x